Máy cài Hack ưu đãi từ Gcafe dành cho FIFA Online 3 và LMHT sẽ bị chặn đăng nhập

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Trước tình trạng hack ưu đãi trong game, công ty Vietnam Esports - đơn vị phát hành Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3 sẽ chặn đăng nhập với tất cả các máy có cài phần mềm can thiệp để đảm bảo tính công bằng kể từ ngày 23/3/2015.

Nhân đôi IP trong Liên Minh Huyền Thoại và nhận quà tặng trong FIFA Online 3 là quyền lợi đặc biệt của công ty Vietnam Esports dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ quản lý phòng máy Gcafe. Gói hỗ trợ này không được bán riêng lẻ hay cài đặt riêng cho bất kỳ đơn vị cũng như phòng máy nào không sử dụng dịch vụ Gcafe. 

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đang diễn ra tình trạng sử dụng phần mềm hack ưu đãi trong game. Điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường kinh doanh chung và quyền lợi chính đáng của khách hàng sử dụng dịch vụ Gcafe cũng như công ty Vietnam Esports. Do vậy, kể từ ngày 23/3/2015, Vietnam Esports sẽ hạn chế tình trạng hack ưu đãi trong game LMHT và FIFA Online 3 bằng cách chặn đăng nhập vào 2 game này đối với các máy tính cài đặt phần mềm hack ưu đãi. Chính sách chặn đăng nhập chỉ áp dụng đối với những máy tính cài phần mềm hack. Tài khoản người chơi hoàn toàn không chịu ảnh hưởng. Khi đăng nhập từ các máy tính không cài phần mềm hack, tài khoản đó sẽ hoạt động bình thường.

Người chơi sẽ nhận được thông báo sau nếu đăng nhập vào game LMHTFIFA Online 3 trên các máy tính cài phần mềm hack: 
Máy tính này đang dùng phần mềm hack ưu đãi LMHT & FO3 chỉ áp dụng cho Phòng máy Gcafe, do đó bạn không thể đăng nhập vào game. Khi gỡ bỏ phần mềm hack, máy tính sẽ đăng nhập game bình thường trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp sau 24 giờ tháo gỡ phần mềm hack vẫn không khởi động được game, các chủ phòng máy có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 19001232 để được trợ giúp. Theo Vietnam Esports, việc triển khai chính sách chặn đăng nhập game đối với các máy tính sử dụng phần mềm hack nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hợp pháp cũng như đảm bảo môi trường kinh doanh lành mạnh và công bằng. Công ty Vietnam Esports rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ phía khách hàng cũng như những đơn vị, cá nhân quan tâm đến việc kinh doanh phòng máy internet.

Balance - GameSao