Mario Balotelli – Siêu quậy của FIFA Online 3

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Cùng GameSao thưởng thức lại những pha bóng hoàn hảo, thể hiện đầy đủ tố chất “sát thủ” của tiền đạo người Ý trong FIFA Online 3.

Từng được biết đến như là một trong những tài năng sáng giá nhất của bóng đá Ý trong những năm trở lại đây, Balotelli là một tiền đạo có kỹ năng chơi bóng thiên bẩm. Tuy nhiên, sự vô kỷ luật cùng những tai tiếng bên ngoài sân cỏ đã khiến những bước tiến của tiền đạo này bị chững lại. Màn trình diễn đầy bạc nhược ở đội bóng thành phố cảng Liverpool ở giai đoạn đầu mùa giải đã khiến cho những fan từng yêu mến và kỳ vọng ở anh phải thất vọng.

Nếu như chúng ta không thể chứng kiến một Balotelli khởi sắc ở ngoài đời, thì trong game FIFA Online 3 lại là câu chuyện khác, khi có rất nhiều Balotelli ở các mùa giải khác nhau mà chúng ta có thể lựa chọn.

Balotelli trong FIFA Online 3

Trong FIFA Online 3, thẻ cầu thủ Balotelli có mặt ở 5 mùa, đó là ’08, ’09, ’10, ’13 và ‘WC. Chỉ số tốt nhất là mùa ’09 và ‘WC (chỉ số ST 74), các mùa khác có chỉ số ST đều là 73. Thẻ mùa ‘WC là có giá cao nhất (450.000 EP). Thẻ mùa ’10 là rẻ nhất (30.000 EP).

Balotelli không phải là một cầu thủ cao giá

Nhìn vào giá cả, có thể thấy Balotelli không phải là một cầu thủ đắt giá. Thậm chí các HLV nếu sử dụng anh chàng này có thể dễ dàng dùng thẻ cấp cộng cao. Tuy nhiên đây không phải là một tiền đạo kém chất lượng. Tuy các chỉ số không thật cao, song Balotteli lại có nhiều chỉ số ẩn, điều này cũng nói lên tố chất của cầu thủ gốc Ghana: dễ tạo được đột biến bằng những pha bóng đẳng cấp.

Các thẻ các mùa giải của Balotelli đều có 3 chỉ số ẩn. Riêng mùa ’13 có tới 4 chỉ số ẩn là Sút phạt mạnh (Takes Powerful Driven Free Kicks), Xoạc bóng (Dives Into Tackles), Tinh tế (Flair), Sút xa tốt (Long Shot Taker). Có lẽ chính những yếu tốt này vẫn làm nên giá trị của một chân sút khá được ưa chuộng trong FIFA Online 3.

Nếu muốn sử dụng Balotelli, các HLV có thể cân nhắc anh chàng này ở cấp thẻ cộng 5 với giá chỉ 4 triệu EP. Các chỉ số của thẻ này rất ổn như Dứt điểm (80), Lực sút (83), Vô lê (80), Tốc độ (79), Tăng tốc (79), Sức mạnh (82). Các chỉ số Giữ bóng (84), Rê bóng (80) và chỉ số kỹ thuật 4 sao khiến Balotelli phù hợp với những HLV ưa thích lối chơi rê dắt.

Balotelli ’13 ở cấp thẻ cộng 5

Chỉ số tốt nhất của Balotelli là ở mùa ’09 và ‘WC, tuy nhiên giá cả ở cấp cộng 5 cao hơn mùa ’13 rất nhiều (lần lượt 9 triệu EP và 14,5 triệu EP). Thực ra hai mùa này chỉ số cũng không cao hơn bao nhiêu và lại còn ít chỉ số ẩn hơn.

Nếu biết sử dụng đúng cách, Balotelli vẫn là một quân bài lợi hại. Cùng GameSao xem qua những pha “quẩy” của siêu quậy này trong clip dưới đây:

 

Bảo Việt