Marin và Easyhoon chắc chắn sẽ rời SKT T1?

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, rất có thể đương kim vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới SKT T1 sẽ không còn sát cánh bên nhau nữa.

Trong năm vừa qua, toàn đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại SKT T1 chứng tỏ rằng: “Họ là đội tuyển vĩ đại nhất lịch sử” bởi sự càn quét khủng khiếp trên chặng đường bước tới ngôi vô địch. Từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Bắc Mĩ, Châu Âu, Đài Loan, tất cả đều nhanh chóng ngã gục trước vó ngựa hủy diệt dưới tay đại diện mạnh nhất Hàn Quốc. Tuy nhiên, rất có thể trong năm tới, các thành viên SKT T1 không còn được sát cánh bên nhau nữa vì nhiều lí do khác nhau.

SKT T1 lên ngôi tại chung kết thế giới mùa 5.

3 thành viên muốn ra đi là Marin, Tom và Easyhoon. Như thông tin chúng tôi nhận được gần đây, cả Bengi, Faker, Wolft đều đã kí kết hợp đồng thành công với đội tuyển chủ quản. Theo lời CEO SKT T1, ông muốn đưa tổ chức này vô địch thế giới một lần nữa trong năm 2016 để khẳng định vị thế của mình. Đáng tiếc, Marin, Tom và Easyhoon đều vướng mắc với một số điều khoản hợp đồng đã đề ra.

Riêng Marin, anh chưa xác định được đường đi nước bước trong năm tiếp theo. Năm nay, anh cũng đã gần 25 tuổi (sinh ngày 12/2/1991), cũng phải tính chuyện tương lai nên tài năng sáng giá nhất năm 2015 quyết định tạm thời thư giãn, nghỉ ngơi đôi chút.

Marin đã rời SKT T1.

Còn Tom và Easyhoon, hai anh chàng này sẽ tham gia vào một team Liên Minh Huyền Thoại mới toanh. Nói là dự bị và thêm phần chiến thuật nhưng thực sự 2 anh chàng này đều không thể hiện được quá nhiều điều trong màu áo SKT T1, thậm chí còn có thể coi làm nền thay thế.

Easyhoon sẽ sang Trung Quốc?

Thêm một nguyên nhân nữa, Tom và Easyhoon đều muốn được ra sân thi đấu thường xuyên hơn, làm vai trò trung tâm trong một màu áo mới toanh chẳng hạn. Trong khi đó, nhiều đội tuyển tại Hàn Quốc rất thèm khát 2 anh chàng này bởi đã mang màu áo SKT T1, ai ai cũng có kĩ năng siêu phàm, điển hình như Smeb, Huni, Reignover, Rush, Fury, Piccaboo,… đang nổi đình nổi đám.

Học viên SKT T1 năm nào giờ đã "Lớn".

Tuy nhiên, tất cả còn hướng tới mục tiêu tài chính. Theo như Imp nói, lương của Hàn Quốc chỉ bằng 1/4 Trung Quốc nên chuyện 3 chàng trai này không đạt thỏa thuận với CLB chủ quản hoàn toàn có thể xảy ra. Trong thời gian tới, chúng ta sẽ thấy các đại gia Trung Quốc liên tục gạ gẫm, hỏi thăm 3 anh chàng này cho mà coi.

Ngay lập tức, trên fanpage Facebook của SKT T1 Faker, thánh nerf của chúng ta cũng đã cập nhật trạng thái chúc thành công ở bến đỗ mới và công bố đội hình của SKT T1 tại năm 2016.

Fanpage Facebook của Faker đã thông báo.

Vắng 3 thành viên này, đặc biệt là Marin, SKT T1 sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi rất nhiều đội tuyển đầy tiềm năng đã xuất hiện ngay trong giai đoạn tiền mùa giải thứ 6. Dù sao đi nữa, chúng tôi cũng chúc tất cả thành viên SKT T1 đã lên ngôi vô địch mùa 5 tìm được thành công trong tương lai.

 

Theo Trí Thức Trẻ