Marin: Tôi mong một ngày được gặp lại SKT T1

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Mới đây cựu thành viên của SKT T1, Siêu Top Marin đã nói về những thách thức anh muốn đối đầu sau khi chia tay những đồng đội cũ. Có thể nói, việc Marin rời SKT T1 không phải là vấn đề quá lớn với anh.
Clip phỏng vấn Marin.
 
Chúc mừng bạn đã được bình chọn vào giải đấu All-star, vậy bạn cảm nhận như thế nào khi biết tin mình được đi thi đấu Siêu sao đại chiến?
 
    À, khi đó cảm xúc của mình lẫn lộn lắm. Một phần thì rất hạnh phúc rằng mình đã được nhiều người Hàn quốc để ý và biết đến, nhưng một phần thì lại muốn nghỉ ngơi. Mình thật sự rất cần nghỉ ngơi.     Đó, nó thật sự hỗn độn lắm, nhưng thật tốt vì mình được có mặt ở đây.
 
Vậy bạn có thấy vui không?
 
    Chắc chắn rồi *cười gượng*.
 
Vậy bạn có cảm nhận gì khi cùng chơi với những ngôi sao của đội tuyển LCK gồm Score, Pray, Faker và Madlife, cảm giác thật của bạn như thế nào? Các bạn có hò la cùng nhau như đã quen thân không?
 
    Mình thật sự vui vì mình đã được chơi cùng những đồng đội mà mình chưa từng cùng đội bao giờ. Và thời gian dần trôi, cả đội dường như xích lại gần nhau hơn và có một hành trình đẹp.Thật sự rất tuyệt vời.
 
 MaRin cùng đội tuyển Hàn quốc trong giải đấu Siêu sao đại chiến.
 
Vậy khi chuẩn bị cho một trận đấu diễn ra, các bạn có lên kế hoạch gì không? Hay cứ thế mà chiến đấu thôi?
 
    Có rất nhiều điều không lường trước được trong mỗi trận đấu. Vì thế cả đội sẽ nói với nhau một chút trước khi trận đấu bắt đầu thôi, phần Cấm và Chọn ấy!
 
Thật hay, mình rất tò mò khi cả đội mạnh đến thế, bạn nghĩ thế nào khi đội tuyển này được giữ nguyên, liệu nó có thành công ở giải đấu này nói riêng và thế giới nói chung không?
 
    Mình nghĩ nếu luyện tập đầy đủ trước mùa giải tới đây, thì cơ hội làm nhà vô địch sẽ là rất lớn.
 
À, bạn đã chơi solo với Clearlove ở giải Siêu sao đại chiến và đã thua (Mình xin lỗi *cười*) Vậy bạn nghĩ gì không? Là do bạn có lỗi gì hay vì bạn chọn tướng chưa chuẩn?
 
    Là do mình chơi chưa hay nên mơi bị thế, nhưng thật ra những vị tướng mình tập luyện nhiều là Lulu và Kennen đã bị cấm mất rồi. Có hơi bất ngờ , nhưng đó là lí do mình để thua *cười buồn*. Mà lí do chính nữa là mình không đặt nặng khi thi đấu 1v1, mình rất thoải mái.
 
Vậy bạn có buồn không khi phải dừng chân khá sớm với màn 1v1 này? Bạn có muốn làm lại và tiếp tục những trận solo đó không?
 
    Hôm đó mình đã để thua và mình hơi ngại, nhưng giờ thì ổn rồi. Mình đã học được một điều rằng những Xạ thủ giờ đây là rất mạnh và mình phải tập luyện những anh hùng đó nhiều hơn.
 
Vẻ mặt tiếc nuối của "anh cả" MaRin sau trận thua Clearlove. 
 
Và gần đây, bạn đã gia nhập LGD, vậy điều gì là quan trọng nhất khi bạn chọn một đội tuyển khác để cống hiến?
 
    Đầu tiên là đội đó đã bao giờ thi đấu ra tầm thế giới chưa. Thứ hai là liệu họ có thể chơi ở đấu trường quốc tế vào năm sau không.
 
Vậy bạn có tự tin với LGD không? Vô địch Chung kết thế giới năm nay ấy?
 
    Đó là lý do vì sao mình chọn LGD và nếu bản thân cố gắng mình nghĩ LGD sẽ thể hiện tốt hơn    trong năm nay.
 
Ok, thế bạn đã gặp tất cả các thành viên của LGD chưa? Và ấn tượng đầu tiên của bạn với họ là gì?
 
    Mình chưa có gặp riêng ai trong LGD cả, nhưng đã đụng độ với họ nơi chung kết thế giới.. Mình nghĩ Pyl khá thân thiện và nụ cười tỏa sáng, à còn điển trai nữa. *cười lớn*
 
MaRin sẽ ra sao trong màu áo mới? 
 
Ồ, cái đó quan trọng nhất nhì ấy nhỉ.*cười*. Trong giải đấu siêu sao đại chiến, là lần cuối cùng bạn cùng Faker là đồng đội, lần tới 2 bạn sẽ phải đối đầu với nhau, vậy cảm nhận của bạn là gì?
 
    Mình không đặt nặng vấn đề phải đối đầu với Faker lắm, Mình quan tâm hơn về việc đối đầu SKT cơ.Thật sự là hơi sợ khi nghĩ đến điều đó, nhưng mình cũng đang cố gắng tìm ra giải pháp và đón chờ nó.
 
Những khoảnh khắc cùng người em Faker. 
 
Một câu hỏi vui: Trong số những ngôi sao trong giải đấu All-star Event năm nay, nếu bạn được chọn được lập một đội tuyển cho riêng mình, bạn được đi Top, bạn sẽ chọn ai sát cánh cùng mình trong từng vị trí?
 
    Mình dự bị được không?*cười to*
 
Cũng được, nhưng mà bạn chọn đi.
 
    Mình sẽ chọn một đội tuyển có Piglet làm xạ thủ vì mình rất thân với cậu ấy. Pyl sẽ ở vị trí hỗ trợ. Clearlove đi rừng, Bjergsen án ngữ ở mid.
 
Cảm ơn bạn vì bài phỏng vấn này, chúc bạn sẽ thành công trên con đường đã chọn!
 
MaRin trong màu áo đội tuyển LGD. 
 
theo game8