Marin liệu sẽ gia nhập LGD và phí chuyển nhượng Uzi sẽ cao hơn các thành viên trong tuyển cộng lại?

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Về số phận Marin, những tin tức mới nhất Marin sẽ đến LGD đã được xác nhận thông tin về cơ bản. Câu hỏi cuối cùng ở đây chỉ có thể, một trong hai người Acorn với Flame, ai sẽ là người ra đi ?

Mới đây, trên một bài báo uy tín đã cùng nhau trao đổi và bình luận một cách công khai về vấn đề chuyển nhượng sẽ dừng vào ngày 10 tháng 12, dù trong nước hay ngoài nước, những đội tuyển đại gia đang bắt đầu hành động khá kín tiếng và tiếp tục săn lùng nhân tài với những thông tin mới nhất được tóm tắt như sau:


1. Khác với năm trước, chuyển nhượng năm nay không còn là một mình khu vực LPL độc chiếm nữa. IM của Hàn Quốc sẽ là một thế lực phá vỡ tất cả điều này, họ đang có kế hoạch lôi kéo tuyển thủ khắp nơi. Tuy không dám nói hào khí của IM có thể sánh ngang với LPL, nhưng sau lưng IM có một thế lực hỗ trợ nên rất khó nói.

Bình luận: Với đối với các tin tức quan trọng của các tuyển thủ nước ngoài, đã có những thông tin tuyên bố việc Mata, Spirit... rất có thể sẽ chuyển nhượng qua IM.

Mata rồi đây sẽ sang IM?

2. Đối với phí chuyển nhượng Duke, mặc dù khi VG đã nói rõ rằng phí chuyển nhượng không tới 550W (tương đương với hơn 19 tỉ VNĐ), nhưng nhiều nguồn thông tin khác nhau chỉ ra rằng số tiền phí chuyển nhượng của Duke tương đương với khoảng năm ngoái của Samsung.

Bình luận: Suy cho cùng Quán quân Trung Quốc thì phí chuyển nhượng của Duke có thể sánh ngang với của Samsung năm trước là chuyện có thể dự đoán được.


 

3. Về nơi đến của Marin, trước mắt thông tin mới nhất là Marin đến LGD đã được xác định. Vấn đề là, Acorn và Flame rốt cuộc ai sẽ là người ra đi?

Bình luận: Trước mắt xem ra rất có khả năng thành hiện thực, còn nhớ trước kia LGD từng bác bỏ tin đồn Marin không có gia nhập LGD không? Chỉ mượn 1 câu nói đùa của 1 người bạn trên mạng để xóa tan mọi nghi ngờ của người hâm mộ (giống như những tin đồn trước kia bác bỏ về việc Easyhoon chuyển đến đội tuyển VG và giờ thì kết quả thì đúng như tin đồn, tất cả là không có gì sai khi không có lửa làm sao có khói).4. Về chuyển nhượng của Uzi, mọi thông tin vẫn chỉ ra Uzi đến RNG...Hơn nữa "Phí chuyển nhưỡng của Uzi còn nhiều hơn phí chuyển nhượng các thành viên khác cộng lại"

Bình luận: Xem ra Uzi chắc chắn sẽ đến RNG, nhưng phí chuyển nhượng của 1 người mà lại cao hơn tất cả thành viên thì nói hơi quá, thật không thể tin được? Cuối cùng Uzi sẽ về tay ai, chúng ta đành phải chờ thôi!!!

 

 

theo hanamachinhi/gamenoob