Màn nâng cấp thẻ F. Torres 08E +6 làm chao đảo cộng đồng FIFA Online 3

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Vẫn là F. Torres 08E, cái tên của anh chưa kịp “hạ nhiệt” sau khi được nâng cấp thành công lên +5 bởi một thành viên Team Chicken Hero, thì ngay lập tức, trên các diễn đàn và mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh về F. Torres 08E +6 trong FIFA Online 3 đã được lan truyền một cách chóng mặt.
 Sự xuất hiện của F. Torres 08E +6 đang làm rung động cộng đồng FIFA Online 3 Việt​


Cũng chưa rõ chủ nhân của chiếc thẻ “siêu nhân” này là ai, nhưng nhìn vào độ chất chơi của người sở hữu dàn thẻ “hóa vàng” cùng F. Torres 08E +6 cũng có thể thấy được đây chắc chắn phải là một đại gia “tiền tỉ” trong FIFA Online 3.

Xét về chỉ số thì F. Torres 08+6, ở Level 20 thì cầu thủ người Tây Ban Nha sở hữu một bộ chỉ số cực hiếm, ngoại trừ mùa WB. Tốc độ lên tới 117, tăng tốc 113 và đặc biệt phản ứng là 119 chỉ, với bộ ba chỉ số nay, việc F. Torres 08E +6 chạy chỗ, chọn vị trí và càn lướt thì các hậu vệ đôi phương, hẳn sẽ được một màn “hít khói” khi vừa nhìn thấy sự xuất hiện F. Torres 08E.
 

Chỉ số "cực khủng" của F. Torres 08E +6 sẽ làm sợ hãi tất cả các cầu thủ ở hàng phòng ngự!​ 

Xét thêm về những chỉ số săn bàn, F. Torres 08E +6 cho thấy rằng anh quá hoàn hảo. Dứt điểm 115, lực sút 110 và vô lê lên tới 111, những chỉ số như thế thì dường như hàng phòng ngự của đối thủ chỉ cần mất tập trung, để sơ hở hẳn sẽ là một bàn thắng dành cho F. Torres 08E, anh thực sự quá "bá" trong FIFA Online 3.

Quay trở lại về vụ “rung động” cộng đồng bởi F. Torres 08 E+6 thì trong hình chúng ta có thể thấy, chủ sở hữu anh chàng này cũng đang có thêm F. Torres 08E +3, biết đầu bất ngờ một ngày nào đó chúng ta lại được chứng kiến F. Torres 08E+7.
 

 ​


Nhìn tổng quan thì việc xuất hiện F. Torres 08E + 6 vẫn chưa thực sự thuyết phục cộng đồng, nhiều bạn cho rằng đây là công nghệ Photoshop (PTS), còn nhiều bạn lại cho rằng đây là sự thật. Theo như nghi vấn thì chủ của F. Torres 08E+6 rất có thể là bạn có nickname là Người Không Tim (https://www.facebook.com/dangcapluonvay).

F. Torres 08+6 vẫn đang gây ra khá nhiều tranh cãi cho cộng đồng, để khẳng định được điều này là có thật thì cả cộng đồng FIFA Online 3 Việt, chắc hẳn cần thêm nhiều hơn nữa những hình ảnh trên, hoặc là một Clip Review về cầu thủ này có thật trong ingame!

theo gamenoob