Màn ép thẻ không tưởng thẻ Torres 08E +5 trong FIFA Online 3

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Tưởng chừng điều này sẽ không xảy ra, nhưng khi bạn đọc bài viết này thì điều đó không còn là tưởng tượng nữa, F. Torres 08E+5 đã chính thức được nâng cấp thành công đầu tiên trong FIFA Online 3 Việt Nam. Và người “hóa bạc” anh cũng không ai khác, chính là chủ nhân của chiếc thẻ +4, HLV ©Hero Sexkimo thuộc Team Chicken Hero và cộng đồng Alo alo 666.

Team Chicken Hero vẫn được biết đến là nơi hội tụ của các rất nhiều nhân vật đinh đám trong cộng đồng FIFA Online 3 như Hau Zozo, BLV VETV Luận BK, 3 anh em nhà Kem-Mít-Xanh, hay thậm chí cả ca sĩ nhạc chế Vanh Legg và nhạc sĩ Phạm Bảo Nam. Và đương nhiên giờ đây cái tên ©Hero Sexkimo cũng đã được lọt vào danh sách những tên tuổi đình đám đó.

Màn nâng cấp lên +5 đang làm “chao đảo” cộng đồng FIFA Online 3 của ©Hero Sexkimo được diễn ra tại room Alo alo 666 với sự dẫn dắt của Admin phòng là Hau Zozo và Đời Phiêu Lãng, được biết đây là một trong những phòng Stream Hot nhất của cộng đồng FIFA Online 3 trên Alo alo.

Alo alo 666, nơi mà ©Hero Sexkimo stream và luôn được ủng hộ khi "hóa bạc" F. Torres 08E+5​


Và để biết rằng công thức nào đã giúp ©Hero Sexkimo nâng cấp thành công F. Torres 08E +5 thì chúng ta hãy cùng xem Clip dưới đây nhé:
 


Xem xong Clip, bạn nhận ra công thức của ©Hero Sexkimo áp dụng là gì không nào? Hãy để lại bình luận với đáp án của bạn nhé!

theo Lục Tiểu Linh Đồng/gamenoob