LUO xác nhận Burning sẽ tham gia IG

Hero -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - Game thủ Luo của team IG đã xác nhận thông tin việc Burning sẽ tham gia vào IG, mặc dù vẫn chưa có sự xác nhận từ phía người quản lý của team IG thế nhưng nguồn tin được chính Luo xác nhận nên điều đó xảy ra có thể tới 99%.

Mới gần đây game thủ Luo của team IG đã xác nhận thông tin Burning 99% sẽ tham gia vào IG, mặc dù vẫn chưa có sự xác nhận từ phía người quản lý. Burning từng được xem là 1 trong những Carry hay nhất thế giới, và nếu gia nhập đội hình IG, chắc chắn đội tuyển DOTA 2IG sẽ như hổ mọc thêm cánh.

Cho đến thời điểm hiện tại, cả Burning và Luo đã xác nhận thông tin trên stream. Tuy nhiên cách đây không lâu, Burning đã nói rằng anh cũng đã suy nghĩ về việc đầu quân vào IG. 

BurNIng” - Carrier DotA số 1 thế giới

Nếu quả thực Burning gia nhập IG, anh sẽ thay thế ChisBug - Support cũ của team IG và chúng ta sẽ có cơ hội được xem Burning và 430 - một tài năng lớn của DOTA 2 Trung Quốc. Nhưng điều vô lý nhất được Luo thông báo, Burning tham gia team 1 cách miễn phí là 1 điều cực kì lợi cho Team. Vì thế mà Fan hâm mộ của Burning chẳng muốn tin vào những tin đồn này. 

Dự đoán đội hình tin đồn của IG:

- Xu 'BurNIng' Zhi

- Luo 'Ferrari_430' Fei Chi

- Wong 'ChuaN' Hock Chuan

- June

- Luo 'Luo' Yinqi

Hero