[LPL Mùa Hè 2016] Xem lại pha cướp baron thần thánh của SOFM trước Newbee

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Với chừng 3/4 máu, SofM như trên trời rơi xuống, cướp thành công Baron, lấy lại trận đấu cho Snake eSports.

Như các bạn đã biết thì vào ngày hôm nay, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta - SofM sẽ có trận đấu tiếp theo trong màu áo Snake eSports, đối đầu với em là Newbee. Đội tuyển này từng là nhà vô địch vòng bảng LPL Mùa Xuân 2016, được đánh giá có thực lực rất mạnh.

 

Tuy nhiên sang đến mùa hè năm nay, Swift và đồng đội chỉ là cái bóng của chính mình. Cho dù có sự bổ sung nhân sự Đại Tướng Dade ở đường giữa, thế nhưng kết quả thi đấu của Newbee vẫn không được khả quan cho lắm. Thế nên nhiều người tin rằng, Snake chắc chắn sẽ có 1 điểm trong trận đấu ngày hôm nay với Newbee.

Thế nhưng sự thật lại không dễ dàng như vậy, SS đã gặp rất nhiều khó khăn trong khoảng 20 phút đầu tiên game 1 với Newbee. Khi mà Dade và đồng đội liên tục ăn được những điểm hạ gục từ khá sớm, họ cũng là đội có được con Rồng Gió đầu tiên.

 

Tuy nhiên, các tuyển thủ Snake vẫn thể hiện được lý do tại sao mình đang đứng ở vị trí thứ 2 bảng A. Chớp thời cơ người đi rừng Swift của Newbee phải nằm xuống, SofM ngay lập tức call toàn bộ team Snake tiến hành tấn công Baron.

Mặc cho Newbee ngăn cản quyết liệt, chàng thần đồng Việt Nam vẫn ăn thành công con Baron đầu tiên của trận đấu cho SS. Cho dù vậy, điều này chỉ giúp Snake giành lại lợi thế và vượt lên dẫn trước Newbee đôi chút mà thôi. Trận đấu khá cân bằng kéo dài cho đến hơn 10 phút sau đó.

 

Phút 35 của trận đấu, Snake có 1 pha giao tranh thất bại hoàn toàn, khi mà cả TANK lẫn Martin đều nằm xuống. Mất 2 nguồn sát thương chính, quá lợi thế rồi, toàn bộ team Newbee kéo ra ăn Baron. Thế nhưng với chừng 3/4 máu, SofM như trên trời rơi xuống, cướp thành công Baron, lấy lại trận đấu cho Snake eSports.

 
 

Mất tinh thần, Newbee thua tan nát trong pha giao tranh sau đó và chịu thất bại chung cuộc sau 37 phút thi đấu. Lại 1 trận đấu nữa, SofM thể hiện rõ tại sao em là người đi rừng chính thức của Snake thời điểm hiện tai, chứ không phải tuyển thủ Trung Quốc - ZZR.