[LPL Mùa Hè 2016] Uzi đã có hơn 1500 điểm hạ gục

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Xạ thủ của nhà ĐKVĐ Royal Never Give Up, Jian "Uzi" Zi-Ha đã chạm mốc 1500 điểm hạ gục ở đấu trường quốc nội, trở thành tuyển thủ đầu tiên thiết lập nên kỷ lục này.

Thành tích đáng nhớ này được Uzi tạo nên trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng LPL Mùa Hè 2016 với IMay, khi anh hạ gục xạ thủ Xie "Jinjiao" Jin-Shan bên phía đối phương.

Điểm hạ gục thú 1500 của Uzi chỉ tính riêng trong khuôn khổ giải đấu LPL Trung Quốc.

Uzi vẫn giữ được phong độ và là một trong những xạ thủ đáng tốt nhất ở bình diện Trung Quốc và cả thế giới. Uzi đã có hai lần liên tiếp trở thành Á quân tại CKTG trong màu áo của tổ chức Royal vào hai năm 2013 và 2014.

Sau khi rời Star Horn Royal Club vào thời điểm cuối năm 2014, Uzi gia nhập OMG, trước khi tiếp tục phiêu lưu đến với Qiao Gu Reapers ở đầu mùa giải 2016. Mới đây nhất, Uzi đã quay trở lại tổ chức Royal sau khi rời Newbee (  QG đổi tên thành) để về với đội tuyển cũ là RNG trong giai đoạn nửa cuối mùa.

Với vị thế thống trị Bảng B tại vòng bảng LPL Mùa Hè 2016, RNG đã được đặc cách vào thẳng vòng Bán kết của giải đấu. Uzi đóng góp rất nhiều vào thành công của RNG tính đến thời điểm hiện tại, khi gây ra tới 31,2% lượng tổng sát thương xuyên suốt vòng bảng, khiến anh được gọi tên trong top 10 tuyển thủ gây nhiều sát thương nhất trong khu vực LPL Trung Quốc.

Trước Uzi, cũng có lần lượt FakerPraY tại LCK Hàn Quốc cùng Doublelift ở LCS Bắc Mỹ cũng đã thu thập đủ 1000 điểm ở giải quốc nội mà họ đang thi đấu.

June_6th