[LPL Mùa hè 2016] SOFM và Snake nhiều khả năng sẽ đụng đội tuyển mạnh thứ 2 thế giới tại bán kết

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Sau chiến thắng trước Vici Gaming vào cuối tuần qua, SofM và những người đồng đội của mình đã rũ bỏ được tâm lý căng thẳng thời gian vừa qua.

Vừa qua, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã có 1 trận đấu vô cùng thành công. Snake eSports của em đã có chiến thắng 2 - 1 trước Vici Gaming, đội tuyển có sự góp mặt của 2 nhà cựu vô địch Chung Kết Thế Giới.

 

Chiến thắng này thực sự đã giải tỏa rất nhiều áp lực tâm lý cho SofM và những người đồng đội của mình. Trong bối cảnh ở 2 vòng đấu trước đó, Snake đều để thua tan nát trước đối thủ với cùng tỷ số 2 - 0. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, những cái tên đả bại thành công Snake đều là những đội tuyển rất mạnh: Royal Never Give Up và I May.

Snake đã gặp ảnh hưởng tâm lý lớn khi để thua trước I MAY.

Trong tình hình hiện tại, Mata và đồng đội chắc chắn sẽ kết thúc vòng bảng với vị trí nhất bảng B. Và nếu Snake eSports giữ vững phong độ hiện tại. Theo luật của LPL, đội tuyển nhì bảng A sẽ chung nhánh với đội nhất B. Vì thế nhiều khả năng, Snake eSports sẽ 1 lần nữa gặp lại Royal Never Give Up ở trận bán kết.

Snake sẽ gặp RNG trong vòng playoffs?

Mặc dù đã để thua trắng 2 - 0 trong lượt trận vòng bảng, thế nhưng tại vòng loại trực tiếp với những trận đấu BO5, không ai nói trước điều gì. Hơn nữa trong cuộc phỏng mới đây, quản lý của Snake eSports còn tuyên bố rằng, đội tuyển của ông mới chỉ thể hiện được 70 - 80%. Hi vọng rằng, SofM và đồng đội của mình sẽ có những tiến bộ vượt bậc, và làm nên điều bất ngờ vào cuối tháng 8 mới đây.

Á quân LPL đồng nghĩa với việc Snake eSports sẽ chắc suất đến với CKTG mùa 6.

Bởi lẽ nếu vượt qua được RNG, lọt vào trận chung kết LPL Mùa Hè 2016, điều này sẽ đồng nghĩa với việc SofM sẽ chắc chắn có 1 suất đến với chung kết thế giới mùa 6, trong tư thế hạt giống số 3 của Trung Quốc. Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi đến với chùm ảnh vui cười của Snake eSports, sau trận đấu chiều chủ nhật vừa qua.