[LPL Mùa Hè 2016] SofM được lên sóng trên website nổi tiếng nhất Trung Quốc

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Sức hút không nhỏ của SofM khiến QuanminTV đã có bài phỏng vấn ngắn với em, để fan hâm mộ Trung Quốc có thể hiểu hơn về em. Niềm hi vọng lớn nhất của Snake vào lúc này.

Như các bạn đã biết, chàng thần đồng Việt Nam - SofM đã chính thức sang Trung Quốc, hiện thực hóa giấc mơ vươn đến đỉnh cao Liên Minh Huyền Thoại của mình. Có thể nói sau hơn 3 tháng thi đấu và luyện tập, SofM đã khiến cho fan hâm mộ LPL phải nhớ đến tên mình. Khi mà em liên tục tỏa sáng, thậm chí có những thời điểm, SofM đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng MVP của LPL Mùa Hè 2016.

 

Từ ngày SofM đến, Snake cũng có được những thành tựu khá đáng kể. Team SS lần lượt vượt qua các đối thủ của mình, bước vào vòng loại khu vực, giành tấm vé đến với CKTG. Chưa hết, Snake cũng lọt vào hàng ngũ 4 đội tuyển mạnh nhất tại Demacia Cup.

Cách đây gần 2 tháng, SofM bất ngờ có được kênh stream cho riêng mình tại Trung Quốc. Đúng như lịch hẹn, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã có buổi stream đầu tiên từ khi đặt chân xuống Thượng Hải. Đây là chuyện hoàn toàn dễ hiểu khi mà SofM đã dần ổn định cuộc sống của mình tại Trung Quốc. Em đã có nhiều thời gian rảnh hơn, và đương nhiên stream là công việc rất tốt.

 

Nó vừa giúp cho SofM có thể giao lưu với fan hâm mộ Trung Quốc. Tăng tính tương tác giữa cả em và cộng đồng LPL hơn, tránh xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc như trong quá khứ. Như việc SofM vô ý dùng từ ngữ "cấm" mang tính miệt thị Trung Quốc hay chuyện fan hiểu nhầm em tự so sánh bản thân mình với huyền thoại Clearlove của Edward Gaming.

 

Vẫn nhớ ngày hôm đó, có khoảng 1 triệu fan hâm mộ LPL đã trực tiếp xem chàng trai đi rừng đến từ Việt Nam lên sóng. Chính vì sức hút không nhỏ đó, QuanminTV đã có bài phỏng vấn ngắn với SofM, để fan hâm mộ Trung Quốc có thể hiểu hơn về em. Niềm hi vọng lớn nhất của Snake vào lúc này.

Đây cũng là 1 trong số ít những lần hiếm hoi chúng ta được thấy SofM lên sóng như thế này. Theo như lời bật mí của cô bạn gái SofM, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại rất không thích bị phỏng vấn. Có lẽ đối với SofM, Liên Minh Huyền Thoại mới là tất cả và là điều mà em quan tâm nhất.

Cùng xem màn phỏng vấn SofM ở video dưới đây nhé!

 

Theo Trí Thức Trẻ