[LPL Mùa Hè 2016]: SOFM đánh Malzahar hành nát Saint Gaming và bất tử

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
SofM và những người đồng đội của mình đã có màn hủy diệt SAT ở game 3 của trận đấu.

Như các bạn đã biết, SofM và những người đồng đội của mình đã có 1 trận đấu hủy diệt Saint Gaming. Khi mà Snake giành chiến thắng SAT với cách biệt lên đến gần 20 nghìn vàng. Tưởng rằng SS sẽ tiếp tục có 1 trận đấu dễ dàng trước Acorn và đồng đội. Thế nhưng trong Liên Minh Huyền Thoại, không thể nói trước được điều gì.

 

Saint Gaming đã giành chiến thắng trước Snake eSports trong 1 trận đấu mà họ gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu tiên. Tinh thần thi đấu của các tuyển thủ SAT thực sự đáng được khen ngợi. Để thua game 2, Snake và SAT phải tiến vào ván đấu thứ 3 phân định thắng bại.

Bước vào màn ban/pick, SofM đã ngay lập tức pick cho mình Malzahar, vị tướng em luyện tập rất nhiều trong những trận đấu xếp hạng nhưng đây là lần đầu tiên SofM sử dụng tại LPL Mùa Hè 2016. Ngay lập tức, quân bài này đã đem đến tác dụng tức thì khi mà SofM có 4 mạng chỉ sau 10 phút đầu tiên của trận đấu. Đi đến đâu, chàng thần đồng Việt Nam lại đem đi những chỉ số mạng của Saint Gaming.

Dường như thất bại ở ván đấu thứ 2 đã động vào lòng tự trọng của các tuyển thủ Snake. Họ tấn công điên cuồng và hủy diệt SAT trong các pha giao tranh. Trận đấu chỉ trải qua 15 phút mà SAT đã bị dẫn trước đến gần 8 nghìn vàng. Riêng SofM bỏ túi cho mình 5 điểm hạ gục.

 

Phút thứ 20, cách biệt đã lên đến 10 nghìn vàng, con số tử thần. Có thể nói đây là trận đấu mà Viktor của Totto không được chơi Liên Minh Huyền Thoại. Khi mà tính đến thời điểm này, người đi đường giữa của SAT phải nằm xuống đến lần thứ 6.

Phút 23 của trận đấu, Flandre bất ngờ bắt lẻ và hạ được Swain của SAT ở đường dưới. Với lợi thế hơn người, toàn team Snake tập trung và ăn thành công được con Baron đầu tiên của trận đấu. Trong nỗ lực ngăn cản vô vọng, SAT mất thêm 4 thành viên nữa mà không giành được bất cứ thứ gì. Cách biệt lúc này đã được nới rộng lên con số 13 nghìn vàng.

 

Với bùa lợi từ Baron, Team SS dễ dàng công phá tan tành 2 đường của SAT. Trận đấu kết thúc rất nhanh sau đó ở phút thứ 30 với tỷ số 5-26. Chung cuộc SS giành chiến thắng 2-1, bước chạy đà khá tốt trước trận đấu "siêu kinh điển" gặp EDG trong vòng đấu cuối cùng. Đặc biệt trong trận đấu này, SofM tiêu diệt được đến 9 mạng và không nằm xuống bất cứ 1 lần nào.

 

Xem lại trận 1 và 2: