[LPL Mùa Hè 2016] SofM cùng tổ đội đứt mạch sau ba chiến thắng liên tiếp

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – LGD Gaming chính là đội tuyển “gieo sầu” cho Snake eSports với sự tỏa sáng của những ngôi sao hàng đầu là MaRin cùng imp.

Từ một đội tuyển chật vật ở đáy Bảng A với hai trận thua liên tiếp, Snake bất ngờ trở thành “ngựa ô” của LPL Mùa Hè 2016 khi quyết định đưa SofM vào đội hình chính thức. Khi có SofM đi rừng, Snake thắng lần lượt Newbee, Saint Gaming và Invictus Gaming để tự đưa họ vào vị trí thuận lợi nhằm giành vé có mặt tại vòng play-off.

Và nếu vượt qua được cả nhà cựu vô địch LGD ở Tuần 4 thì cơ hội có mặt ở vòng đấu loại trực tiếp sẽ trở nên sáng sủa hơn rất nhiều với Snake khi mà lượt đi của LPL Mùa Hè 2016 chỉ còn duy nhất một Tuần đấu. Nhưng điều đó đã không xảy ra khi Snake để thua trắng 0-2 trước một LGD đang đầy rẫy những bất ổn.

Ở cả hai ván đấu đã qua, Snake luôn là đội tuyển có được khởi đầu tốt hơn. Họ biết cách vượt lên dẫn trước về mặt tỉ số điểm hạ gục khi có SofM đang đạt phong độ cao và gank các đường rất hợp lí. Nhưng theo thời gian, đội hình của Snake càng chơi càng bế tắc, thiếu ý tưởng phát triển thế trận, kinh nghiệm non kém được phơi bày và đặc biệt, thiếu hụt một ngôi sao thực thụ để vực tinh thần toàn đội. Trái lại, bên phía LGD, dù đã có tới bốn trận thua và duy nhất một chiến thắng kể từ đầu mùa, nhưng phẩm chất ngôi sao của những imp, MaRin vẫn được thể hiện đậm nét.

Đó cũng là tác nhân chính giúp cho LGD vượt qua được giai đoạn đầu trận đầy khó khăn để tìm cách “cò cưa” kéo dài thời gian để MaRin, imp hay Punished tìm ra cơ hội tỏa sáng và đánh bại Snake. Giống như Snake, SofM có một trận đấu không được như kì vọng của người hâm mộ khi anh chỉ đạt KDA là 2.44, tỉ lệ tham gia hạ gục 81.5%.

Kết quả của trận đấu này không làm ảnh hưởng quá lớn tới thứ hạng của cả hai đội. Ở Tuần 4, Snake sẽ còn phải chạm trán với Team WE vào lúc 18g00 ngày 19/6, trong khi LGD đụng dộ Game Talents.

June_6th