[LPL Mùa Hè 2016] SOFM chán chả buồn ăn sau thất bại trước Royal Never Give Up cuối tuần qua

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
SofM mới sang TQ hơn 1 tháng có tí thôi, fan Snake sau trận thua người ta chỉ thấy tiếc chứ không có ai blame cả. SofM còn trẻ nên sẽ có những lúc "trâu". Cần thêm thời gian để tiết chế lại, học thêm chiến thuật mới và bình tĩnh hơn.

Thứ bảy vừa qua, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã có 1 trận đấu quan trọng cùng Snake eSports. Đối thủ của em và những người đồng đội của chính là Royal Never Give Up. Con "ngáo ộp" tại LPL với việc từ đầu mùa đến giờ chỉ thua duy nhất 1 trận trước Edward Gaming.

Đối đầu với Thánh SP Mata đâu phải chuyện đơn giản!

Thế nên, một thất bại là điều đã được dự đoán từ trước khi trận đấu này diễn ra. Xét về nhân lực, RNG sở hữu dàn sao khủng với 2 thành viên từng vô địch CKTG mùa 4: Looper và Mata. Nổi tiếng không kém cạnh chính là Uzi, người được coi là xạ thủ xuất sắc nhất Trung Quốc hiện tại. Người đi đường giữa Xiaohu thì mới giành được Top 1 Thách Đấu cách không lâu.

Còn Snake eSports thì sao, cả đội không có ai là ngôi sao quá sức nổi bật. Luyện tập chung với nhau mới chỉ gần được 2 tháng. Chính vì thế, thất bại 2 - 0 của Snake trước RNG là điều hết sức bình thường. Hơn nữa, cho dù bại trận nhưng cơ hội vào vòng loại trực tiếp LPL vẫn rất rộng mở với Snake. Tuy nhiên dường như SofM vẫn không chấp nhận chuyện này. Vì em đã tỏ ra rất buồn rầu sau trận đấu hồi thứ 7 tuần qua.

 

Cụ thể, trong khi các thành viên Snake khác đi ngủ hoặc xả hơi sau trận đấu với Royal Nerver Give Up. SofM lại "làm bạn" với chiếc máy tính của mình. Không rõ em đã đang xem lại trận đấu của mình để rút kinh nghiệm hay đang leo rank Hàn nữa. Thế nhưng có thể chắc chắn, SofM đang rất không vui vì kết quả của mình ngày hôm nay.

Bức ảnh do phiên dịch viên của SofM gửi từ Trung Quốc về Việt Nam. Sau đây là những lời tâm sự của Lily, người yêu của SofM.

Năm 18 tuổi khi bạn buồn, bạn sẽ làm gì? Ảnh bên trái là chiều hôm qua khi vừa thi đấu xong trận và về lại Gaming house. SofM buồn ra mặt và ngồi 1 mình, không muốn đi ăn cơm liền như mọi hôm.

Sau đó vào thời gian họp team hàng ngày, mọi người trong team đã ngồi lại với nhau, nói chuyện thì tâm lý SofM đã ổn hơn.

Chủ Nhật là ngày nghỉ khi không có lịch thi đấu nên giờ SofM vẫn đang ngủ

P.s: SofM mới sang TQ hơn 1 tháng có tí thôi, fan Snake sau trận thua người ta chỉ thấy tiếc chứ không có ai blame cả. SofM còn trẻ nên sẽ có những lúc "trâu". Cần thêm thời gian để tiết chế lại, học thêm chiến thuật mới và bình tĩnh hơn.

 

Thật vậy, hình ảnh của SofM chính là hình ảnh của Snake thời điểm hiện tại. Tập hợp của những tài năng rất giỏi, thế nhưng kinh nghiệm lại không nhiều. Những lỗi lầm trong thi đấu là chuyện khó tránh khỏi. Không ai tự dưng trưởng thành, cho dù bạn là thần đồng đi chăng nữa. Hãy cùng chờ đợi màn trình diễn tiếp theo của SofM nhé, em sẽ có trận đấu tiếp theo vào thứ 6 tuần này đấy.