[LPL Mùa Hè 2016] Snake vs Saint Gaming: SOFM "tập dượt" trước đại chiến cuối cùng của vòng bảng

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Vào chiều nay, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta - SofM sẽ có trận đấu tiếp theo tại vòng bảng LPL 2016.

Vào chiều nay, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta - SofM sẽ có trận đấu tiếp theo tại vòng bảng LPL 2016. Đối thủ của Snake ngày hôm nay chính là Saint Gaming, đội tuyển đã chắc chắn hết cơ hội tại mùa giải này. Với việc chỉ có được 1 chiến thắng và 13 thất bại từ đấu mùa đến giờ, cuộc đối đầu với Snake eSports vào lúc này chỉ còn ý nghĩa thủ tục.

 

Có chăng các tuyển thủ SAT có thể thông qua trận đấu này, tích lũy kinh nghiệm trước khi bước vào trận đấu playoff, tìm kiếm cơ hội ở lại giải đấu cao nhất Trung Quốc LPL vào mùa sau. Còn ở phía bên kia chiến tuyến, Team Snake hiện tại đã có khoảng cách 3 điểm với đội tuyển xếp sau Game Talents là 3 điểm. Chính vì thế, cho dù SofM và những người đồng đội của mình toàn thua 2 trận đấu cuối thì vị trí thứ 2 bảng A vẫn chắc suất trong tay Snake.

 

Mặc dù trận đấu này không có nhiều ý nghĩa với cả SS lẫn SAT, tuy nhiên xét 1 mặt nào đó. Đây vẫn là bước chạy đà cho cả 2 đội, trước khi bước vào cuộc chiến sinh tử của mình trong thời gian tới. Với Snake là vòng playoffs vô cùng căng thẳng, tranh đấu chiếc vé đến với CKTG mùa 6. Còn với SAT, mục tiêu của họ quan trọng không kém, đó chính là trụ hạng thành công.

 

Thời gian gần đây, mặc dù liên tiếp giành được những chiến thắng. Thế nhưng vẫn có những thời điểm, các thành viên SS mắc phải những sai lầm không đáng có và để đối phương của mình khai thác được. Như lời của quản lý Snake Tả Vụ Quân đã nói: "Chúng tôi đã trải qua 3 trận đấu với tỷ số 2-1, có thể thấy rằng đội hình của chúng tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều về mặt ý chí chiến đấu, giống như một sự lĩnh hội, trong trường hợp không phát huy tốt sức mạnh, thất bại nhiều mà vẫn có thể gượng dậy, tôi thấy đây là một tín hiệu tốt.

Nhưng điều không tốt đó là, gần đây chúng tôi thi đấu gặp rất nhiều khó khăn, chứng tỏ những vấn đề về tự thân của đội còn rất lớn, sau khi phiên bản được cập nhật, chúng tôi đã không tìm lại được cảm giác thi đấu như hồi đầu mùa giải, mặt khác hiện tại các đối thủ cũng tìm hiểu khá kỹ về chúng tôi. Hiện tại Snake đang chuẩn bị cho giai đoạn sau của mùa giải, sau này sẽ cố gắng giảm bớt sai lầm".

 

Chỉ phải gặp đối thủ rất yếu là Saint Gaming vào ngày hôm nay, hi vọng rằng SS sẽ thể hiện được bản lĩnh của 1 ông lớn tại LPL vào lúc này. Không mắc những sai lầm vớ vẩn và hủy diệt đối phương 2 - 0, tạo tiền đề và bước chạy đà tốt để chuẩn bị với cuộc đối đầu cực kỳ khó khăn sắp tới với Edward Gaming (đội tuyển mạnh nhất TQ thời điểm hiện tại).

 

Theo Trí Thức Trẻ