[LPL Mùa Hè 2016] Snake eSports phạt SofM một tháng lương vì cư xử không đúng mực

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vj) - Snake eSports đã công bố trên trang Weibo rằng, tuyển thủ đi rừng đang lên Lê "SofM" Quang Duy đã bị phạt một tháng lương vì mắc phải lỗi “chỉ trích không đúng mực” khi đang đấu xếp hạng.

Sự nghiệp đang lên thì SofM lại mắc phải sai lầm không đáng có để ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân và toàn đội Snake eSports.

Theo quản lý của đội, Cao "Zuowu" Yu, SofM đã gây ra sự thất vọng lớn cho cộng đồng người chơi LMHT Trung Quốc khi đã sử dụng ngôn ngữ tiêu cực và thể hiện cách hành xử yếu kém khi đang trong một trận đấu xếp hạng. Zuowu nhấn mạnh thêm rằng, SofM đã mắc lỗi chỉ trích không đúng mực.

Ngay sau đó, anh đã có cuộc nói chuyện riêng với SofM. Thần đồng LMHT của Việt Nam nói rằng, anh thích thi đấu tại LPl Trung Quốc và chơi cho Snake eSports, sự tức giận vừa qua chỉ đơn giản liên quan đến lỗi kết nối máy chủ.

Mặc dù suy nghĩ của cậu ấy chỉ để phàn nàn về kết nối mạng”, Zuowu nói trong bài đăng trên trang Weibo, “hành vi của cậu ấy chỉ đơn giản là Đồng đoàn V…Cậu ấy nói mình rất hối lỗi. Trong bất cứ sự kiện nào, tạo ra một sự chỉ trích không đúng mực, cậu ấy đều sẽ bị phạt một tháng lương.

Ở tuyển bố chính thức của Snake, họ cho biết sẽ tăng cường quản lý nhằm nỗ lực giám sát hành động và từ ngữ của đội để chắc chắn những trường hợp đáng tiếc như của SofM không còn xảy ra nữa.

June_6th (Theo theScore esports)