[LPL Mùa Hè 2016] Snake cán đích ở hạng năm chung cuộc

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chỉ mất đúng 66 phút đồng hồ, Snake eSports đã đánh bại Vici Gaming với tỉ số cách biệt 2-0 để kết thúc ở hạng năm LPL Mùa Hè 2016.

Trận đấu Tie-break tranh hạng 5-6 giữa Snake vs Vici không đem lại quá nhiều ý nghĩa khi cả hai đội đều đã điền tên mình vào Vòng loại Khu vực LPL ở ngay trận đấu đầu tiên. Thế nhưng, đội nào thắng cũng sẽ tạo được đà tâm lý rất tốt cho loạt Bo5 cân não diễn ra vào cuối tháng 8 này. Và Snake đã có được chiến thắng 2-0 rất dễ dàng trước Vici nhờ sự tỏa sáng của xạ thủ kRYST4L thay thế cho Martin.

Trong lần trở lại, kRYST4L đã ngay lập tức ghi điểm với danh hiệu MVP có được ở ván 1.

Ở ván đấu đầu tiên, Snake đã hủy diệt hoàn toàn Vici khi chỉ cho đội này có duy nhất một điểm hạ gục trước khi kết thúc với tỉ số 17-1. kRYST4L trong lần hiếm hoi được xuất trận cùng Snake (anh mới chỉ chơi năm ván đấu xuyên suốt vòng bảng LPL Mùa Hè 2016) đã ngay lập tức giành được MVP với KDA 7/0/5 khi sử dụng Ashe.

Ván đấu thứ hai đánh dấu sự tỏa sáng của TANK với vị tướng "tủ" Lissandra.

Ván đấu thứ hai Vici chỉ làm khó đôi chút SS ở giai đoạn đầu trận. Nhưng với phong độ cao của TANK (MVP với KDA 3/1/13) cùng kRYST4L (KDA 8/2/7), SS đã không mất quá nhiều sức lực để đánh bại đối thủ của họ với tỉ số 21-8 và kết thúc luôn trận đấu.

Đáng chú ý, SofM cũng vừa có một trận đấu tốt khi sở hữu KDA trung bình là 29.0 và đã hoàn toàn đè nén được nhà cựu vô địch Thế giới DanDy bên phía Vici. Cụ thể, SofM đã giúp cho Snake ăn được toàn bộ số Rồng Nguyên Tố và bùa lợi Baron ở cả hai ván đấu để buộc Vici chịu bất lợi rồi phải nhận kết cục thua trận sau đó.

Cả hai đội đều sẽ nhận được số tiền thưởng là 200.000 NDT do xếp hạng 5-6 tại LPL Mùa Hè 2016 và sẽ cùng nhau tranh đấu tại ván đấu đầu tiên của Vòng loại Khu vực vào ngày 27-8 tới đây. Snake, Vici, Team WE và IMay sẽ là bốn đội tuyển góp mặt tại Vòng loại Khu vực LPL. Ngoài hai hạt giống số ba và bốn đã có, Vòng loại Khu Vực LPL vẫn còn đang chờ đợt hạt giống số một và hai sau khi kết quả cặp đấu tranh 3-4 giữa Team WE vs IMay kết thúc.

June_6th