[LPL Mùa Hè 2016] Sau trận đấu với team WE, có 2 thành viên của Snake đã bật khóc

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Hơn 11 rưỡi đêm ngày 27/8/2016, các tuyển thủ Snake mới rời khỏi Trung Tâm Thể thao tổng hợp Quốc tế Quảng Châu sau 10 ván thi đấu liên tục.

Trận đấu giữa Snake và Team WE kết thúc. Máy quay lúc này chỉ hướng đến những khoảnh khắc vui mừng của Team WE, đội tuyển giành chiến thắng. Đối thủ của họ mệt mỏi, buồn bã thu dọn chuột và bàn phím, đứng dậy ra về không kèn, không trống và không cả những tiếng vỗ tay hay hò reo của fan hâm mộ. Vì luật giới nghiêm tại Quảng Châu, khán giả đã được mời ra về sau khi ván đấu thứ 4 kết thúc.

Hơn 11 rưỡi đêm ngày 27/8/2016, các tuyển thủ Snake mới rời khỏi Trung Tâm Thể Thao tổng hợp Quốc Tế Quảng Châu sau 10 ván thi đấu liên tục. Người ta không thấy được giọt nước mắt của Bầy Rắn, hay ít ra là như vậy. Nhưng khi những bức ảnh quý giá sau trận đấu được công bố. Đã có ít nhất 2 thành viên của Snake, không kìm được mà rơi lệ sau thất bại. Đó chính là quản lý Tả Vụ Quân và Flandre.

Còn gì đau đớn hơn khi nhìn thấy những "đứa trẻ" của mình nhận thất bại, đặc biệt trong hoàn cảnh "không phục" như vậy. Tả Vụ Quân có lẽ là người yêu mến SofM nhất tại Snake eSports. Khi SofM mới đến Trung Quốc, gặp phải không ít những nghi ngờ và kì thị từ fan hâm mộ đất nước này. Chính Tả Vụ Quân là người đứng ra, đăng đàn dẹp yên dư luận.

 

Ông mong muốn fan Snake tại Trung Quốc có cái nhìn thân thiện hơn với chàng tuyển thủ đến từ Việt Nam. Sau đó, sóng gió lớn lại xảy ra khi SofM có phát ngôn "hớ hênh" câu "Sb china". Khiến cho cộng đồng liên minh huyền thoại tức giận.

Tả Vụ Quân lại là người đứng ra "chắn gió" và chống đỡ, giúp cho SofM vượt qua tất cả, ổn định tâm lý thi đấu. Những cái ôm thân thiết đối với SofM cho thấy người quản lý Snake đã coi chàng trai Việt như "con em" trong nhà của mình. Khi nhìn thấy những giọt nước mắt của ông, khóe mặt của những fan hâm mộ như chúng ta, thực sự có gì đó cay cay.

Ngoài quản lý Snake eSports, Flandre có lẽ là người thứ 2 đã khóc sau trận thua đáng tiếc đó. Người ta thấy được bóng lưng của Flandre, tay đưa lên mặt. Ở đằng sau, Tả Vụ Quân vỗ vai an ủi, 2 người bước chậm rời khỏi sân khấu.

 

Tại Snake, Flandre là người bạn thân nhất của SofM. Anh chàng này cũng mới chỉ 18 tuổi, tài năng sáng giá của liên minh huyền thoại Trung Quốc. Hình ảnh Flandre chống hông, mặt nhăn nhó đứng lên bắt tay đối thủ sau khi trận đấu kết thúc sẽ mãi được người ta ghi nhớ. Chiến thắng rất quan trọng, nhưng nếu bạn thất bại, hãy thất bại 1 cách đẹp mắt nhất có thể.

 

Mùa giải năm nay của Snake esports vẫn chưa thực sự kết thúc. Họ vẫn còn 1 giải đấu Demacia Cup nữa chưa kết thúc. SofM và đồng đội sẽ gặp I MAY tại bán kết vào tháng 11 sắp tới. Hy vọng rằng từ giờ đến lúc đó, sẽ có 1 dịp SofM trở về quê hương và giao lưu với fan hâm mộ Việt Nam.

 

Theo Trí Thức Trẻ