[LPL Mùa Hè 2016] RNG và EDG lại đụng nhau ở trận Chung kết

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hai thế lực của LMHT Trung Quốc sẽ tranh đấu cho vị trí hạt giống số một của khu vực LPL Trung Quốc tại CKTG 2016.

Loạt trận Bán kết LPL Mùa Hè 2016 đã diễn ra với những kết quả khá bất ngờ khi cả Royal Never Give Up lẫn EDward Gaming đều phải khá chật vật mới giành được chiến thắng 3-2 trước hai đối thủ là IMay và Team WE. Với kết quả này, cả hai đã tái lập nên trận Chung kết LPL Mùa Xuân 2016 diễn ra cách đây bốn tháng và chiến thắng đã thuộc về phía RNG.

Đây rõ ràng là một kết quả đã được dự đoán từ sớm khi mà cả RNG lẫn EDG đều có đẳng cấp và trình độ kỹ năng người chơi hơn hẳn 10 đội tuyển còn lại dự LPL Mùa Hè 2016.

Tại trận Chung kết GPL Mùa Hè 2016 diễn ra vào lúc 14g00 ngày 26/8 tới đây, chắc chắn EDG sẽ không để cho RNG dễ dàng lấn lướt như trận thua 1-3 tại giải đấu Mùa Xuân. Bởi lẽ họ đang có phong độ cực cao khi bất bại 16 trận ở vòng bảng (lập kỷ lục) cùng khát khao có được chức vô địch GPL lần thứ tư và trở thành hạt giống số một của Trung Quốc tham dự CKTG 2016.

Còn về phía RNG, đương nhiên việc bảo vệ chức vô địch GPL sẽ là mục tiêu tối thượng mà Mlxg cùng đồng đội đang hướng tới. Với việc trở thành hạt giống số một, RNG sẽ có được nhiều thuận lợi hơn tại CKTG 2016 và cơ hội để họ khẳng định mình tại đấu trường quốc tế là rất rõ ràng sau khi chưa thể có thành tích cao tại MSI 2016…

Trong khi RNG và EDG đã chắc suất dự CKTG 2016 thì chiếc vé cuối cùng dành cho đội giành chiến thắng tại Chung kết Khu vực LPL Trung Quốc vẫn còn đang bỏ ngỏ. Bốn đội tuyển bao gồm: Snake eSports, Vici Gaming, IMay và Team WE sẽ cạnh tranh cho cơ hội cuối cùng để đến với giải đấu LMHT chuyên nghiệp cao quý nhất trong năm. Trận đấu đầu tiên tại Chung kết Khu vực LPL giữa Snake vs Vici sẽ diễn ra vào ngày 27/8.

June_6th