[LPL Mùa Hè 2016] Nhìn lại những pha xử lý đỉnh cao của SofM giúp em được mệnh danh là "Jungle God"

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Hãy cùng chúng tôi đến với những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trên đất Trung Quốc nhé.

Như các bạn đã biết, LPL Mùa Hè 2016 đã chính thức kết thúc với chức vô địch xứng đáng cho Edward Gaming sau chiến thắng 3 - 0 Royal Never Give Up. Thậm chí, các tuyển thủ EDG còn đi vào lịch sử khi họ toàn thắng tất cả các trận đấu trong mùa hè này. Team WE, đội tuyển chiến thắng trước Snake eSports tại vòng loại khu vực LPL chính là đội làm được... nhiều nhất trước Edward Gaming. Khi WE đã kéo EDG đến tận ván đấu thứ 5 trong trận bán kết ngày 14/8 vừa qua.

 

Ngoài sức mạnh hủy diệt của EDG, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc cũng vô cùng ấn tượng trước tài năng của SofM. Khó ai tưởng tượng được, chàng trai đến từ vùng trũng của thế giới lại có thể tỏa sáng mạnh mẽ như vậy tại giải đấu chất lượng như LPL. Nơi mà ngay cả các ngôi sao như Imp, Easyhoon, MaRin cũng phải chật vật tìm chỗ đứng cho riêng mình.

Sau những hoài nghi, kỳ thị lúc ban đầu, SofM đáp trả bằng màn trình diễn đầy ấn tượng. Từng bước, từng bước cho đến hiện tại, em đã người xem cũng như giới chuyên môn công nhận là 1 trong những jungle xuất sắc nhất tại LPL. Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi đến với những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trên đất Trung Quốc nhé.

Những pha thi đấu xuất sắc nhất của SofM tại LPL Mùa Hè 2016