[LPL Mùa Hè 2016] MaRin cùng đồng đội nhận trận thua thứ hai liên tiếp

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nhà cựu vô địch LGD Gaming tiếp tục có một màn chạy đà kém thuyết phục khi để thua trắng trước Vici Gaming.

Sau LPL Mùa Xuân 2016 đáng thất vọng, cả LGD lẫn Vici đều có một vài biến động về mặt đội hình. Đáng chú ý hơn cả là về tình hình nhân sự của LGD, khi người đi đường giữa We1less cùng hỗ trợ Pyl phải nhường chỗ cho Punished và Yu vì chấn thương.

Sau khi nhận trận thua ở vòng đấu mở màn, cả hai đội tuyển đều rất quyết tâm có được điểm ở màn đối đầu này. Và Vici của Easyhoon đã là đội có được niềm vui sau khi giành chiến thắng 2-0 trước nhà cựu vô địch LPL Mùa Hè 2015. MaRin, imp vẫn chơi khá ổn nhưng sự thiếu gắn kết và kém quyết đoán trong những tình huống quyết định đã dẫn đến trận thua thứ hai liên tiếp của LGD.

Đây là lần thứ hai liên tiếp LGD thất trận trước Vici sau khi bị chính đối thủ này loại ở vòng play-off LPL Mùa Xuân 2016 với tỉ số 1-3. Với màn chạy đà không thể thất vọng hơn vừa qua, hiện LGD đang xếp ở cuối bảng B cùng với OMG. Trong khi đó, chiến thắng quan trọng trước LGD đã giúp cho Vici có cùng hệ số 1-1 với Team WE.

June_6th