[LPL Mùa Hè 2016] IMay giành hạng ba và trở thành hạt giống số một tại Vòng loại Khu vực

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Lội ngược dòng thành công trước Team WE ở trận tranh 3-4, IMay đang nắm lợi thế giành vé tham dự CKTG 2016.

Ở trận đấu tranh hạng 3-4 LPL Mùa Hè 2016 giữa Team WE vs IMay vừa mới kết thúc cách đây ít giờ, đôi tuyển chị em của EDward Gaming đã giành chiến thắng với tỉ số 3-1. Sau khi để WE vươn lên dẫn trước với chiến thắng ở ván 1 có tỉ số 16-11, IMay đã quay trở lại mạnh mẽ để thắng liền ba ván sau đó (tỉ số lần lượt là 15-13, 14-3 và 26-11).

Chiến thắng này đã giúp cho IMay cán đích ở hạng ba LPL Mùa Hè 2016 cùng số tiền thưởng 500.000 NDT và 200 điểm CP. Quan trọng hơn, sau khi đánh bại WE, IMay đã trở thành hạt giống số một của Vòng loại Khu vực LPL, được đặc cách tiến thẳng tới vòng cuối cùng.

Đây được coi là một kỳ tích với IMay khi đây mới chỉ là mùa giải đầu tiên họ được tham gia thi đấu tại LPL. Tiền thân là đội tuyển EDward Esports với nòng cốt là những tuyển thủ không thể cạnh tranh được vị trí chính thức tại EDward Gaming như amazingJ, Athena hay Avoidless…IMay đã có bước chuyển mình mạnh mẽ khi xếp hạng ba sau vòng bảng và chung cuộc tại LPL Mùa Hè 2016.

Mới đây nhất, IMay đã nhận được sự hậu thuẫn cực lớn khi được một trong những huyền thoại của làng LMHT Trung Quốc là Pun Wai "Wh1t3zZ" Lo mua lại. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của ông chủ mới, IMay chắc chắn sẽ không còn là đội tuyển mang cái mác chị em với EDG mà sẽ độc lập, được đầu tư bài bản hơn trong tương lai.

Còn với WE, việc để IMay lội ngược dòng thành công và không thể bảo vệ được vị trí thứ ba mà họ đã có được sau LPL Mùa Xuân 2016 dẫn đến nhiều bất trắc. Kết thúc ở vị trí thứ tư chung cuộc tại LPL Mùa Hè 2016 và nhận được 300.000 NDT tiền thưởng cùng 90 điểm CP chỉ giúp cho WE được xếp làm hạt giống số hai của Vòng loại Khu vực LPL. WE sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu đầu tiên giữa Vici Gaming vs Snake eSports.

Vòng loại Khu vực LPL sẽ diễn ra trong hai ngày 27-28/8 với toàn bộ ba trận đấu đều theo thể thức Bo5. Đội chiến thắng sẽ giành được chiếc vé cuối cùng – hạt giống số ba của khu vực LPL Trung Quốc sau khi Royal Never Give Up và EDG đã chắc suất dự CKTG 2016.

June_6th