[LPL Mùa Hè 2016] EDG xây chắc ngôi đầu Bảng A

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Giành chiến thắng 2-1 trước Invictus Gaming, EDward Gaming đang chễm chệ ở ngôi đầu Bảng A nhờ thành tích bất bại sau bốn trận đã đấu.

Sau Newbee, Snake eSports và Saint Club thì đội tuyển mới nhất phải gánh chịu thất bại trong cuộc gặp gỡ với EDward Gaming là Invictus Gaming. Mặc dù đã rất nỗ lực cân bằng lại tỉ số 1-1, nhưng iG vẫn phải nhận trận thua chung cuộc với tỉ số 1-2 trước đội đầu Bảng A.

Đây cũng là trận đấu đánh dấu sự tỏa sáng cực kì đúng lúc của người đi rừng bên phía EDG, Clearlove. Trong tình trạng mà EDG đang thiếu hụt nghiêm trọng về mặt nhân sự, khi Koro1 và PawN đang gặp vấn đề về sức khỏe thì những sự thay thế lần lượt là mouse cùng Scout vẫn là một dấu hỏi rất lớn. Còn về phía xạ thủ Deft, tuyển thủ này vẫn chưa thể hiện đúng tầm cỡ và đẳng cấp của anh khi mà EDG rơi vào thế khó…

Hiện EDG vẫn đang bất bại ở Bảng A và chắc chắn ở ngôi đầu với hệ số 4-0. Ở Tuần 3 của vòng bảng LPL Mùa Hè 2016, đội đương kim Á quân sẽ còn phải chạm trán với Game Talents đang bám rất sát ở ngay phía sau.

Trong khi đó, trận thua trước EDG khiến cho iG đang có cùng hệ số 2-2 với Snake eSports – đội tuyển sẽ gặp họ sau đây hai ngày (11/6).

June_6th