[LPL Mùa Hè 2016] Đối thủ của SofM tại vòng Tứ kết có chủ mới

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Cựu tuyển thủ đường giữa của Royal Club và đã lọt tới vòng Bán kết tại CKTG Mùa 3, Pun Wai "Wh1t3zZ" Lo, đã trở thành chủ sở hữu mới của IMay.

Thông tin này xuất hiện trên trang Weibo của Trung Quốc và đã được chính IMay thông báo kèm xác nhận. Trong bài đăng, Wh1t3zZ đã mô tả về sự nghiệp của anh và xác nhận cuối cùng cũng quay trở lại giải đấu LPL Trung Quốc. Wh1t3zZ không tiết lộ số tiền đã bỏ ra mua IMay, nhưng cũng không quên nói đùa rằng, anh bán chiếc Maserati là đủ.

Wh1t3zZ đã từng cùng Royal Club của Trung Quốc "làm mưa làm gió" tại CKTG Mùa 3.

IMay gây ngạc nhiên cho người hâm mộ LMHT khi tách từ đội chị em EDward Gaming để lên chơi tại LPL Mùa Hè 2016 sau khi thăng hạng LSPL. Họ xếp thứ ba tại Bảng B và được đánh giá khá cao ở khả năng cạnh tranh khi vừa đánh bại Invictus Gaming để gặp Snake eSports tại Tứ kết diễn ra vào ngày mai (12/8). Nếu họ nằm trong top 3 của LPL Mùa Hè 2016, ít nhất, IMay cũng giành suất tham dự Vòng loại khu vực Trung Quốc để tranh vé tới CKTG năm nay.

Wh1t3zZ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm tại đấu trường chuyên nghiệp Trung Quốc trước khi nghỉ hưu vào cuối năm 2013. Anh đã từng chơi cho Invictus Gaming, trước khi gia nhập lần lượt Catastrophic Cruel Memory, OMG và Royal Club. Khi khoác áo Royal Club, Wh1t3zZ cùng với Jian "Uzi" Zihao đã cùng nhau lọt vào tới trận Chung kết của CKTG Mùa 3 và chỉ để thua SK Telecom T1.

Wh1t3zZ được biết tới là một “cây hài”, streamer nổi tiếng và cá tính.

June_6th (Theo thescore esports)