[LPL Mùa hè 2016] Đánh giá sức mạnh của team WE - đội tuyển sẽ chạm trán SOFM vào tối nay

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Chiến thắng này sẽ là lời khẳng định của Snake eSports. SofM và những người đồng đội của mình sẽ chính thức gia nhập cuộc đua giành vé đến với CKTG mùa 6.

Vào 6 giờ tối nay, chàng thần đồng của chúng ta - SofM sẽ có trận đấu tiếp theo tại LPL Trung Quốc. Đối thủ của em sẽ là Team World Elite, và như chúng tôi đã đưa tin, vòng đấu vừa qua Liên Minh Huyền Thoại xảy ra hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mata và những người đồng đội của mình bất ngờ nhận trận thua đầu tiên tại LPL mùa này.

Đầu tiên là nhà đương kim vô địch LPL Trung Quốc - Royal Nerver Give Up bất ngờ "sấp mặt" trước Edward Gaming. Mặc cho Mata cùng với Uzi đang thể hiện 1 phong độ hủy diệt. Đồng cảnh ngộ là SKT T1, Faker và đồng đội cũng ngậm ngùi chấp nhận thất bại trong 1 ngày thi đấu không tốt.

Hùng mạnh là vậy mà SKT T1 cũng đã phải bại trận.

Tiếp theo là OMG, đội tuyển đang xếp bét bảng B tại LPL mùa này, bỗng dưng giành chiến thắng trước đối thủ của SofM hôm nay: Team WE, mặc cho trước đó là 1 chuỗi 5 trận OMG không biết mùi chiến thắng. Cùng hôm đó, Snake eSports của SofM cũng thất bại trước LGD Gaming. Thật điên rồ, và không ai hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa.

Đến cả SKT T1 hay RNG còn thua, Snake bại trận trước LGD là điều quá đỗi bình thường.

Trở lại với trận đấu ngày hôm nay của SofM và đồng đội, nếu như gọi LGD là "con hổ già" thì Team WE là đối thủ hoàn toàn khác. Họ xếp thứ 3 trong LPL Mùa Xuân vừa rồi và hiện tại, Team WE cũng đang đứng thứ nhì bảng B, chỉ xếp sau Royal Nerver Give Up.

Team WE là 1 đội tuyển rất mạnh, và đang xếp thứ 2 bảng B.

Có thể nói đây là 1 trong những đội tuyển sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với Snake tấm vé đến với CKTG mùa 6 tới đấy. Thậm chí Team WE còn có cửa sáng hơn rất nhiều SofM và đồng đội. Khi mà với vị trí thứ 3 tại LPL Mùa Xuân, xiye và những người đồng đội của mình được cộng đến 100 Championship Points. Còn Snake vì chỉ về hạng 5 nên chỉ có 60 điểm mà thôi.

Chính vì vậy, trận đấu ngày hôm nay giữa Snake và Team WE không chỉ đơn giản là cuộc gặp gỡ tại vòng bảng. Và đây còn là mở màn cho cuộc chiến, cất lên lời khẳng định, Team Snake sẽ gia nhập cuộc đua đến với Mỹ vào tháng 10 tới đây.

SofM và đồng đội sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Team WE cho 1 suất đi CKTG vào cuối năm nay.

Hiện tại, xét về thành tích thì Snake cũng thua kém đôi chút so với Team WE. Tuy nhiên chênh lệch là không nhiều và điều bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra. Liệu rằng SofM và những người đồng đội của mình có thể đứng lên sau thất bại hay không. Hãy cùng đón xem trong trận đấu vào 6h tối nay nhé. Mọi thông tin kết quả cũng như phỏng vấn bên lề trận đấu sẽ được chúng tôi liên tục đăng tải trong những bài viết tiếp theo!!!