[LPL Mùa hè 2016] 5 trận đấu cuối cùng vòng bảng liệu có dễ dàng cho SOFM?

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Hãy cùng chúng tôi dự đoán kết quả 5 trận đấu vòng bảng cuối cùng của Snake eSports nhé

Vào lúc này, các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Mùa Hè trên toàn thế giới đã đi được quá nửa chặng đường của mình. Và đương nhiên LPL cũng không ngoại lệ, giải chỉ còn 3 tuần nữa thôi là sẽ kết thúc vòng bảng. Tính đến thời điểm hiện tại, Snake eSports đang đứng thứ 2 ở bảng A, xếp sau Edward Gaming.

 

Có thể nói, SofM và những người đồng đội của mình đã hết cơ hội cạnh tranh vị trí nhất bảng với EDG. Khi mà đội tuyển này có 11 chiến thắng liên tiếp, chưa để thua 1 trận nào từ đầu mùa đến giờ. Nhiệm vụ của Snake lúc này chỉ là giữ vững vị trí thứ 2 của mình mà thôi. Và như vậy, Team Snake sẽ có được vị trí xuất phát thuận lợi khi diễn ra vòng loại trực tiếp.

Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi dự đoán kết quả 5 trận đấu vòng bảng cuối cùng của Snake eSports nhé:

1. Game Talents vs Snake eSports (22/7)

Có thể nói đây là trận đấu bản lề, quyết định 60% Snake hay GT sẽ là đội đứng vị trí thứ 2 bảng A sau khi vòng bảng kết thúc. Về lịch sử đối đầu, GT từng chiến thắng Snake eSports với tỷ số 2 - 1 vào ngày 26/5. Tuy nhiên đây là quãng thời gian SofM chưa có mặt trong đội hình chính thức của SS.

Từ đó đến nay, Snake đã tiến bộ hơn rất nhiều. Từ vị trí bét bảng, SS dần dần vươn lên và vượt qua Game Talents, giữ vị trí thứ 2 trên BXH. Chính vì thế, chiến thắng là chuyện nằm trong tầm tay của SofM và những người đồng đội của mình.

 

Dự đoán: Game Talents 1 - 2 Snake eSports

2. Invictus Gaming - Snake eSports (24/7)

Từ vị thế của 1 ông lớn tại LPL, Invictus Gaming bỗng dưng tụt dốc không phanh tại LPL Mùa Hè 2016. Rookie và đồng đội đang xếp thứ 2 từ dưới lên ở bảng A với 9 thất bại và chỉ có 2 chiến thắng mà thôi. Xét về lịch sử đối đầu, IG cũng từng là bại tướng của Snake eSports sau. Vì vậy, chỉ có điều thần kỳ mới giúp IG có được 1 điểm trước Snake vào ngày 24/7 tới đây.

Dự đoán: Invictus Gaming 0 - 2 Snake eSports

 

3. Snake eSports vs Newbee (30/7)

Một ông lớn khác của LPL đang có phong độ bết bát khác chính là Newbee. Từ là nhà vô địch vòng bảng LPL Mùa Xuân 2016, thế nhưng lục đục nội bộ giữa các thành viên với nhau đã khiến Newbee mất đi tất cả những gì họ cố gắng.

Sang mùa hè, Swift và đồng đội chỉ là cái bóng của chính mình. Cho dù có sự bổ sung nhân sự Đại Tướng Dade ở đường giữa, thế nhưng kết quả thi đấu của Newbee vẫn chỉ dừng ở mức trung bình. Tính đến thời điểm hiện chỉ có 4 điểm mà thôi.

Cũng giống như IG, Newbee là bại tướng của SofM và những người đồng đội. Thế nên đây có lẽ sẽ tiếp tục là 1 chiến thắng không quá khó khăn cho Snake eSports

Dự đoán: Newbee 0 - 2 Snake eSports

 

4. Saint Gaming - Snake eSports (5/8)

Chắc các bạn vẫn chưa quên màn hủy diệt Rek'sai của SofM trước Saint Gaming. Khi mà mặc dù là jungle, SofM farm gần bằng người đi đường giữa của đối phương. Hiện tại SAT đang xếp bét ở bảng A khi họ có 10 thất bại và chỉ có 1 chiến thắng từ đầu mùa đến giờ.

Gần như chắc chắn fan hâm mộ sẽ tiếp tục được chứng kiến 1 màn hủy diệt nữa của SofM và những người đồng đội của mình.

Dự đoán: SAT 0 - 2 SS

 

5. Snake eSports - Edward Ganing (5/8)

Trong trận đấu cuối cùng vòng bảng, Snake phải gặp con quái vật mang tên Edward Gaming. Chưa để thua 1 trận đấu nào từ đầu mùa đến giờ, cho dù đó là LPL hay Demacia Cup. EDG đang chứng tỏ họ là "Độc Cô Cầu Bại" ở thời điểm hiện tại.

Ngay cả Royal Never Give Up, đội tuyển từng bán hành cho SofM và đồng đội cách đây không lâu cũng phải ngậm ngùi thất bại trước EDG. Thế nên trận đấu vào 7/8 sắp tới, Snake eSports gần như không có hy vọng có được 1 điểm ra về.

Dự đoán: Snake eSports 0 - 2 Edward Gaming

Một điểm khá thú vị, Game Talents cũng có lịch thi đấu với các đối thủ không khác gì Snake eSports. Và như đã nói, trận đấu tuần này sẽ là bản lề tranh chấp vị trí hạng 2 bảng A. Mọi thông tin liên quan đến SofM cũng như Snake eSports sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo!