Lỗi duy nhất trong Overwatch mà không game thủ nào muốn Blizzard sửa

-

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Nếu được, nhiều game thủ Overwatch còn mong Blizzard tái tạo lại lỗi này ấy chứ.

Được phát hành chính thức vào cuối tháng 5 năm nay, Overwatch là một trong những tựa game được mong đợi nhất trong lịch sử những trò chơi mang tính cạnh tranh. Ngoài ra, đây cũng là thương hiệu game mới đầu tiên của Blizzard trong vòng 17 năm qua - một quãng thời gian vô cùng dài đối với fan của "Hãng sản xuất game không làm game chán". Đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều tranh luận xung quanh mức độ thành công của Overwatch. Dù thế nào đi nữa, không phải tự nhiên, Overwatch đạt được giải thưởng cao quý "Tựa game của năm 2016".

 

Là một game FPS, thế nhưng nhờ đồ họa bắt mắt, hệ thống hero và kỹ năng hấp dẫn, Overwatch đã đạt được những thành công mà bất cứ trò chơi cùng thể loại nào cũng đều mơ ước. Ngay tại Việt Nam, mặc dù để chơi được Overwatch, game thủ phải bỏ ra khoản tiền khoảng 40-60 USD nhưng tựa game này vẫn được đón nhận một cách vô cùng nồng nhiệt, không hề thua kém so với Liên Minh Huyền Thoại.

 

Trong số những điểm cuốn hút của Overwatch, chúng ta không thể không kể đến tạo hình của các nhân vật. Ngay từ khi mới chỉ hé lộ trailer game, nhiều người còn lầm tưởng Overwatch không phải trò chơi mà là một bộ phim hoạt hình của Pixar do các nhân vật được tạo hình quá đỗi gần gũi.

 

Trong khi tất cả các nhân vật nữ của Overwatch đều có vẻ ngoài thánh thiện, đáng yêu thì từ "gợi cảm" lại chỉ thuộc về Widowmaker mà thôi. Thậm chí trong quãng thời gian beta, nhà phát hành Blizzard còn phải đưa ra lời xin lỗi các game thủ vì để Widowmaker quay 'vòng 3' về phía trước khi pose hình chiến thắng. Mới đây, chúng tôi còn phát hiện ra một lỗi game thú vị về cô nàng sát thủ này.

 

Như bạn đọc có thể thấy trong bức ảnh trên, trong giai đoạn beta, Widowmaker đã bị lỗi khiến vòng 3 trở nên to hơn khi sử dụng Ultimate. Có lẽ với đa phần là nam, các game thủ Overwatch chẳng muốn Blizzard sửa lỗi này chút nào. Nếu được, nhiều game thủ còn mong Blizzard tái tạo lại lỗi này ấy chứ.