Lộ diện tám đội tuyển xuất sắc nhất Crossfire Legends Việt Nam

None -

Crossfire Legends

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 16/04/2017
Chi tiết
(GameSao.vn) – Ai sẽ đăng quang tại giải đấu trị giá 600 triệu đồng?

Sau hơn một tháng tranh tài, Chung kết Quốc gia Crossfire Legends League 2017 Seaon 1 (CF2L 2017 SS1) sắp sửa diễn ra tại TP.HCM vào ngày 25/6 tới đây.

Tám ứng viên vượt qua các vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam bao gồm: Ahihi Team, Homie, Dragon, GENIUS, FD Gaming, Shine (AvG), Storm và Begin Black Wolf sẽ tranh đấu cho chức vô địch trị giá 45 triệu đồng cùng hai suất tham dự Crossfire Mobile Asian Invitational (CFMAI) 2017, giải đấu CFL quốc tế do Smilegate tổ chức tại Trung Quốc – Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc và Hàn Quốc là bốn quốc gia tham dự theo thể thức Double Elimination.

Đáng chú ý, hai nhà vô địch khu vực là IS Begin và Begin Dream không góp mặt tại vòng Chung kết CF2L SS1 do có những thành viên không thể về nước kịp thời gian, theo đại diện của BTC VNG thông tin với GameSao.

Các cặp đấu tại CKQG CF2L 2017 SS1

CF2L SS1, giải đấu Mobile eSports đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, với 600 triệu đồng tổng giá trị giải thưởng (124 triệu đồng tiền mặt cùng các vật phẩm in-game), bắt đầu khởi tranh từ giữa tháng 5 vừa qua.

CKQG CF2L không chỉ là nơi tranh tài của 8 đội thi đấu xuất sắc nhất cả nước mà còn là nơi mà các xạ thủ Crossfire Legends có thể đến và thưởng thức một bầu không khí sôi nổi và hoành tránh của một giải eSports chuyên nghiệp đúng chuẩn”, VNG viết trong bản thông cáo báo chí.

Theo đại diện VNG cho biết, các trận đấu tại CKQG CF2L SS1 đều diễn ra theo thể thức Best-of-Three (Bo3), nếu hai đội hòa nhau 1-1, kết quả trận đấu sẽ được định đoạt ở map Sinh Tử - Ngã Tư Tử Thần. Trước mỗi trận đấu, Đội trưởng mỗi bên sẽ tiến hành Ban/Pick map đấu và tung đồng xu để chọn bên khởi đầu.

VNG cũng đã bổ sung thêm một map Đặt Bom và hai map Đấu Đội và đưa ra yêu cầu bắt buộc các tuyển thủ sử dụng vũ khí Default.

Bối cảnh sân khấu CKQG CF2L 2017 SS1

Khi được GameSao hỏi về thiết bị cùng đường truyền mạng – hai yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình thi đấu của các tuyển thủ - đại diện của VNG tự tin khẳng định tất cả đã sẵn sàng.

Thiết bị sẽ do đối tác thiết bị của chúng tôi là OPPO cung cấp và được VNG kiểm duyệt kỹ lưỡng nhằm đáp ứng đầy đủ quy chuẩn của trang thiết bị phục vụ cho giải đấu chuẩn Mobile eSports”, người này nói với GameSao. “Đồng thời VNG đã chuẩn bị đến 3 line mạng riêng chỉ để phục vụ cho giải đấu này nhằm đảm bảo (chất lượng) tốt nhất có thể.

Nhà thi đấu Nguyễn Du có sức chứa tối đa 5.000 khán giả

CKQG CF2L 2017 SS1 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, với sức chứa 4000-5000 người, từ 09-22g00 ngày Chủ Nhật (25/6) sắp tới.  “Tất cả xạ thủ Crossfire Legends đều có thể đến và thưởng thức các trận đấu của CKQG CF2L hoàn toàn miễn phí”, trích lược thông cáo của VNG.

None