LMHT: Zilean đường trên vừa giúp một người chơi ‘leo’ lên Kim Cương Đoàn

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tập trung đẩy đường, bạn sẽ thành công!

Nếu như vẫn đang trong hành trình leo Xếp Hạng ở thời điểm cuối mùa giải 2018, bạn phải thật cẩn thận bởi có một người chơi LMHT vừa đạt bậc Kim Cương Đoàn chỉ với  Zilean đường trên – theo một chủ đề đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng trên trang mạng Reddit.

Hãy chào đón Zilean đường trên chuyên đẩy lẻ - cơn ác mộng mới với nhiều người!

Thực tế, chiến thuật đảy lẻ không còn quá xa lạ với những vị tướng dạng như  Sion hay  Tryndamere. Ngay khi bạn cố gắng tìm cách hạ chúng, chúng vẫn có thêm vài giây đủ để tiếp tục uy hiếp trụ bảo vệ. Thậm chí, với sức mạnh vượt trội. chúng hoàn toàn có thể vừa lấy trụ, vừa đoạt mạng bạn sau pha 1v1 khi đã có sẵn trang bị  Thông Đạo Zz’Rot.

Rõ ràng là một đội có sự phối hợp nhất quán, tinh thần đoàn kết có thể dễ dàng vô hiệu hóa chiến thuật này. Nhưng bạn phải là người cực kỳ may mắn mới có thể đứng trong hàng ngũ lý tưởng như vậy – một điều gần như không thể trong Xếp Hạng Đơn.

Nó lý giải tại sao người chơi có nickname “Miracle Matter” lại đang duy trì được tỉ lệ chiến thắng 76% và vừa thăng lên cấp Kim Cương V tại máy chủ Bắc Mỹ nhờ Zilean đường trên.

Tương tự như những cách chơi đẩy lẻ thông dụng khác, bạn buộc phải sở hữu những công cụ có khả năng tấn công trụ cực mạnh – bao gồm  Ngọc Cao Cấp Tàn Phá Hủy Diệt (hệ Kiên Định),  Ngọc Siêu Cấp Sách Phép (hệ Cảm Hứng) và  Ngọc Thấu Thị Vũ Trụ (hệ Cảm Hứng) để tận dụng chỉ số giảm thời gian hồi chiêu.

Các món trang bị  Song Kiếm Tai Ương và Thông Đạo Zz’Rot cũng bắt buộc phải có. Đừng quên  Nước Mắt Nữ Thần/các món trang bị nâng cấp để liên tục xả ra những trái bomb để dọn dẹp lính trên đường.

Phần còn lại liên quan đến cách chơi Zilean. Ngoài việc nắm bắt được tốc độ di chuyển tối đa khi có đủ các loại buffs, bạn còn phải hiểu về những góc có thể tạo ra cú làm choáng với hai pha ném bom trúng mục tiêu liên tiếp.

Từ đó, lựa vị trí để thiết lập Cổng Hư Không và cố gắng đánh thường lên trụ với Nội tại của Song Kiếm Tai Ương để kích hoạt Tàn Phá Hủy Diệt để liên tục dồn ép kẻ địch. Cứ thế cứ thế, dù bạn có liên tục nằm xuống, nhưng đối phương gần như không có cơ hội đẩy ngược lại do tốc độ dọn đường của Zilean đã lên tới nóc.

Lý thuyết đã xong, giờ là lúc bạn bắt đầu vào Xếp Hạng Đơn thực hành! Nhanh lên bởi mùa giải Xếp Hạng 2018 sẽ đóng lại vào ngày 12/11 sắp tới.

2016 (Theo Dot Esports)