LMHT: Zeros bất ngờ vắng mặt trong trận đấu đáng xem nhất vòng bảng VCS Mùa Hè 2019

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Chúng ta sẽ không được chứng kiến "kèo đấu" giữa Zeros vs Stark vào tối nay.

Trận đấu tâm điểm của vòng bảng VCS Mùa Hè 2019 giữa GAM Esports vs Team Flash đã giảm bởi sự hào hứng khi “Zeros” không thể góp mặt.

Theo thông báo mới nhất của GAM trên trang fanpage Facebook, Zeros đã gặp phải “vấn đề về sức khỏe” khiến anh không thể cùng GAM tham dự trận đấu quyết định đến ngôi vị dẫn đầu BXH.

Lại một lần nữa, GAM bất ngờ thông tin những sự xáo trộn về đội hình ngay trước thềm trận đấu. Cùng với hai án phạt “đi đêm” ở kỳ chuyển nhượng trước mùa giải cùng toxic khi Đấu Xếp Hạng, đây sẽ là trận đấu thứ tám chúng ta không được Zeros xuất hiện trên sàn đấu VCS Mùa Hè 2019.

Zeros vẫn chưa đưa ra bình luận khi bất ngờ vắng mặt trong cuộc đấu với Flash

Bất chấp việc vắng mặt trong hơn nửa số trận đấu thuộc giai đoạn vòng bảng, Zeros vẫn chứng tỏ phẩm chất của siêu sao số một LMHT Việt Nam – người đã giành hai MVP trong những mùa giải VCS gần đây nhất.

Theo đó, Zeros đang sở hữu 400 điểm MVP sau 14 ván đấu khoác áo GAM. Thành tích cá nhân của đường trên sinh năm 2000 chỉ xếp sau siêu sao đi rừng “Levi” với 700 điểm MVP cùng tân binh mới nổi “Yoshino” đang có 500 điểm MVP.

Zeros vẫn xuất hiện trong màn trash talk để hâm nóng bầu không khí trước màn đại chiến giữa GAM vs Flash

Tuy nhiên, GAM vẫn nắm trong tay quyền tự quyết trong nỗ lực độc chiếm ngôi nhất bảng VCS – điều mà họ đã không làm được kể từ giải đấu Mùa Hè 2017 đến nay.

Yoshino có thể thay thế vị trí của Zeros để lại, trong khi GAM chỉ cần không thua “trắng” 0-2 trước Team Flash là họ đã đạt được mục tiêu.

Nhưng cũng nên nhớ rằng, khi Zeros bị “treo tay” ở giai đoạn lượt đi vòng bảng, GAM đã thất thủ 1-2 trước Team Flash vào tháng trước.

Ngược lại, Team Flash cũng đang rất quyết tâm đánh chiếm vị trí dẫn đầu - thành tích mà họ chưa bao giờ làm được kể từ khi đội tuyển được thành lập dưới tên gọi Sky Gaming Daklak. Đoàn quân của "Optimus" đã có những sự tiến bộ thấy rõ ở nửa cuối mùa giải 2019 và không cho thấy dấu hiệu buông bỏ - minh chứng cụ thể là việc đánh bại Lowkey Esports trong trận đấu mà đối thủ dùng toàn đội hình ưa thích của Đấu Trường Chân Lý vào hôm qua (09/8).

Cục diện trên BXH hiện tại giúp GAM được phép toan tính hơn Team Flash để chuẩn bị cho vòng play-off VCS Mùa Hè 2019

Giành được vị trí nhất bảng đồng nghĩa với việc đội tuyển đó có quyền lựa chọn đối thủ tiếp theo tại vòng play-off VCS Mùa Hè 2019. Và chúng ta sẽ có câu trả lời sau trận đấu giữa GAM vs Team Flash, diễn ra vào lúc 19g00 hôm nay (10/8).

Chịu