[LMHT] Yorick mới sắp xuất hiện rồi!

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Riot đã “nhá hàng” bằng cách tung ra một bức ảnh có chiếc xẻng – vũ khí của Yorick đầy mơ hồ, khó hiểu.

Bức ảnh với chiếc xẻng ở ngay chính giữa cùng dòng chữ “You will not forget” (tạm dịch: “Ngươi sẽ không quên”) đã xuất hiện tràn làn trên các kênh truyền thông mạng xã hội của Riot từ rạng sáng ngày hôm nay (20/8). Đây là một trong những cách mà Riot dung để “nhá hàng” (teaser) cho lần làm lại Yorick quy mô lớn.

Chiếc xẻng có một biểu tượng lạ ở chính giữa và phía sau nền, một nhân vật giấu mặt vẫn chưa lộ danh tính.

Trước đó, tại bản cập nhật trên máy chủ PBE ngày 13/8, đã có một tệp tin lạ có tên “Yorick_E_Cone” được thêm vào. Đây có thể là tầm ảnh hưởng của kỹ năng E mới mà Yorick sở hữu.

Những cập nhật và chỉnh sửa ở phiên bản 6.18 sẽ xuất hiện trên PBE vào tuần tới, và chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu Yorick mới có xuất hiện ngay tại thời điểm gần kết thúc mùa giải 2016 hay không. Theo Riot, họ sẽ tiến hành một cuộc “đại tu” Yorick từ bộ kỹ năng, hình ảnh, hình nền (Splash Art), trang phục, giọng lồng tiếng, hiệu ứng hoạt họa…đều mới toanh hoặc được nâng cấp.

Yorick được ra mắt LMHT vào ngày 22/6/2011 với vai trò chính là đấu sĩ. Đã hơn năm năm kể từ ngày ra mắt người chơi LMHT, và giờ đã là phiên bản 6.16, Kẻ Đào Mộ vẫn chỉ có duy nhất hai bộ trang phục là Yorick Đào Mộ & Pentakill Yorick cùng với việc chưa có bất cứ một đợt cân bằng – chỉnh sửa nào được Riot tiến hành kể từ bản cập nhật 5.6.

June_6th