LMHT: Yone, Riven, Ahri và Kindred là một phần của dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Dòng skin mới nhất của LMHT có thể sẽ còn bao gồm nhiều vị tướng nữa.

Riot Games đã chính thức công bố dòng trang phục mới nhất của LMHT, Hoa Linh Lục Địa, vào hôm qua (08/7) với sự góp mặt của một loạt những vị tướng nổi tiếng bậc nhất.

Nhưng theo những hình ảnh bị rò rỉ, nhiều khả năng những Ahri, Kindred, Riven và Yone - đang được đồn đoán là vị tướng mới tiếp theo - sẽ là bốn cái tên bổ sung vào danh sách Hoa Linh Lục Địa.

Camilla “streamiebr” Falk, Twitch streamer và thường đưa tin có độ chính xác cao, đã đăng tải một loạt những bức ảnh lên tài khoản Twitter cá nhân được cho là hình nền của Riven & Yone Hoa Linh Lục Địa.

Nếu chưa biết, streamiebr chính là người đã công bố hình nền chính thức của Lillia - đã được Riot xác nhận.

Fan hâm mộ Riven hy vọng nữ streamer này sẽ lại đúng bởi trang phục trông rất chi tiết và bắt mắt giống với sáu bộ trang phục cùng chủ đề đã được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE.

Trong ảnh, Riven đang cầm tên tay Kiếm Cổ Ngữ và được bao quanh bởi luồng sức mạnh bí ẩn mang sắc xanh-tím - màu sắc chủ đạo của dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa.

Dù thông tin chưa được kiểm chứng nhưng Riot nổi tiếng có thói quen tung ra trang phục và buff tướng trong cùng một thời điểm. Và trong bản cập nhật 10.14 mới nhất, Riven đã được gia tăng sức mạnh nên khả năng cô nàng sở hữu thêm một bộ trang phục là có cơ sở.

Tiếp đến, streamiebr đã hé lộ Yone - người anh trai đã chết của Yasuo, được đồn đoán là vị tướng 150 của LMHT sau Lillia - trong thiết kế mang cảm hứng Hoa Linh Lục Địa.

Yone có tỉ lệ chính xác cao hơn hẳn Riven bởi nhiều đoạn hội thoại liên quan đến hắn ta mới được khám phá trên máy chủ PBE trong hai ngày trở lại đây.

Yone đang mặc Yukata, trang phục truyền thống của Nhật Bản, và xung quanh là những cánh hoa anh đào cùng hai món vũ khí trông rất giống với katana.

Ngoài Lillia, Yasuo, Thresh, Teemo cùng Vayne là năm vị tướng sở hữu trang phục Hoa Linh Lục Địa ở bản cập nhật 10.15 sắp tới, cộng đồng còn đang dự đoán về sự xuất hiện của hai skins Ahri và Kindred liên quan.

Trong truyện ngắn mới được đăng tải lên trang Vũ Trụ LMHT, “Perennial”, có nhắc tới ba tinh linh trong thế giới của Hoa Linh Lục Đia.

Một là “Người Gác Cổng” được mô tả là nhân vật có nhiệm vụ hướng dẫn các linh hồn vượt qua cõi hỗn mang để đến vùng đất yên bình, thường là một con cáo cái. Đương nhiên chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Ahri, hồ li chín đuôi, dù vẫn có sự liên tưởng đến cáo, chó hay báo.

Thứ hai là “Người Sưu Tầm” được mô tả là giới tính nam. Sau khi nhận thấy Người Gác Cổng dẫn dắt được nhiều linh hồn, Người Sưu Tầm tỏ ra ghen tị - chính điều đó tạo ra hai thanh gươm tượng trưng cho sự ghen ghét và nỗi ám ảnh.

Trong truyện ngắn cũng nhắc tới đoạn hai anh em tìm thấy hai thanh gươm. Đây có thể là Yone trong trường hợp hắn ta là “gã sát thủ đeo mặt nạ” - từng được Riot tiết lộ - hoặc giải thích mối quan hệ phức tạp với người em trai Yasuo.

Cuối cùng là “Kẻ Tước Đoạt” dù không quá ăn khớp với Kindred nhưng vị tướng này vẫn là biểu tượng của cái chết - và Kẻ Tước Đoạt luôn có mặt ở khoảnh khắc của mọi cái chết.

Tất cả mới chỉ là suy đoán và cho đến hiện tại, chắc chắn fan hâm mộ LMHT sẽ được trải nghiệm sáu bộ trang phục Hoa Linh Lục Địa đầu tiên đi kèm với bản cập nhật 10.15 - ra mắt vào thứ Năm ngày 23/7.

None