[LMHT] YG công bố đội hình: Ren thế chỗ Nevan, có tên thành viên nữ

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bộ khung của YG tại MDCS Mùa Xuân 2017 vẫn được giữ nguyên.

Young Generation, đương kim Á quân MDCS Mùa Xuân 2017, vừa mới công bố đội hình thi đấu ở phần còn lại của mùa giải 2017 trên trang fanpage Facebook cách đây ít phút. Về cơ bản bộ khung làm nên thành công của đội tuyển tân binh MDCS Mùa Xuân 2017 vẫn được giữ nguyên, chỉ có duy nhất vị trí đường trên của Phùng “Nevan” Thiện Nhân được thay thế bằng Nguyễn “Ren” Văn Trọng.

Đội hình chính thức của YG:

  • Đường trên: Ren & Bùi “yT” Thế Vinh
  • Đi rừng: Bùi “Venus” Nguyễn Quốc Hoàng
  • Đường giữa: Võ “nauL” Thành Luân
  • Xạ thủ: Đặng “BigKoro” Ngọc Tài
  • Hỗ trợ: Nguyễn “Trung” Hải Trung & Lê “Min” Phương Thảo

Ngoài ra, YG cũng đang “cần sự giúp đỡ cũng như đồng hành của các nhà tài trợ để chúng tôi có môi trường chuyên nghiệp cho những sự chuẩn bị , tập luyện và thi đấu tốt nhất trong mùa giải 2017 sắp tới.” Trước đó vào ngày 28/4, sau khi HLV Mai “NixWater” công khai rời YG, nhà tài trợ MSI cũng đã tuyên bố không còn hợp tác với Á quân MDCS Mùa Xuân 2017.

Nevan và BlueArcher đã không còn là thành viên của YG

Ren, cựu thành viên GIGABYTE Marines đã gia nhập Cantho Cherry ở giai đoạn cuối vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017, sở hữu KDA 3.7, đã đến YG để thế chỗ cho Nevan (KDA 2.91) – tuyển thủ được đánh giá là đường trên hàng đầu của LMHT Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Đáng chú ý, trong danh sách đăng ký thi đấu của YG còn có một thành viên nữ, Min. Min sẽ là nữ tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thứ hai sau Đặng “ChiChi” Phạm Phương Chi của ROG Friends, tuyển thủ hỗ trợ đã có màn ra mắt trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 gặp CR. Bên cạnh đó, xạ thủ dự bị BlueArcher, người không thi đấu một phút nào xuyên suốt chiến dịch MDCS Mùa Xuân 2017, cũng đã không còn tên trong danh sách thành viên.

YG được thành lập vào thời điểm cuối năm ngoái. Gần như ngay lập tức YG gây chú ý khi giành suất thăng hạng và cán đích hạng nhì ở giải đấu LMHT cấp cao nhất Việt Nam.

Ba Chấm