LMHT: Yasuo 'rửa tay gác kiếm', chuyển sang làm rapper

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Chuyện gì đang xảy ra vậy?!

Hẳn bạn không thể nào nghĩ rằng sẽ có một ngày Yasuo từ bỏ Đấu Trường Công Lý để làm rapper?! Ấy thế mà Kẻ Bất Dung Thứ đã “rửa tay gác kiếm” để đi theo đam mê âm nhạc.

Câu chuyện này đã được kể trong một video âm nhạc được thực hiện bởi một nhóm những fan hâm mộ LMHT. Nếu như Yasuo không sống trong thù hận từ khi còn nhỏ và thầy của hắn ta không bị giết hại,…chắc chắn chúng ta sẽ không được thấy một kiếm sĩ tung hoành trên Đấu Trường Công Lý mà là một con người như thế này:

Bài hát chính, được thu âm bởi Joseph “dj-Jo” Feliciano, sử dụng phần lồng tiếng và hiệu ứng âm thanh của chính Yasuo để kể câu chuyện mà chưa ai từng biết.

Teemo là kẻ đầu tiên ngã xuống, rồi tới lượt Ngộ Không, Kayn và nhiều vị tướng khác,…trước khi Yasuo phải đối mặt với kẻ thù lớn nhất: bản thân hắn ta!

Những nét vẽ hoạt hình minh họa cho câu chuyện thêm màu sắc, chủ yếu là các meme và easter egg. Nếu bạn tinh ý, có thể nhận ra những Sự kiện/chế độ chơi đặc biệt của LMHT xuất hiện trong video – gồm URF, Đột Kích Nhà Chính và Phi Đội Không Gian.

Kết thúc, Yasuo đứng trên một đám cháy – tượng trưng cho suy nghĩ của những kẻ địch/đồng minh vừa trải qua trận đấu với hắn ta. Nhưng đừng vội tắt đi bởi đoạn nhạc intro cũng khá bắt tai.

Đây không phải là music video được Riot Games làm ra, nhưng nó chắc chắn đáp ứng được phần nào nhu cầu của các fan hâm mộ Kẻ Bất Dung Thứ - biểu tượng của LMHT.

ABC (Theo Dot Esports)