[LMHT] Yasuo Lướt Ván và 4 skin siêu đẹp sắp được Riot Games tung ra đầu năm mới

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Một đoạn video được cho là đã xuất hiện những trang phục được Riot Games để mắt tới và sẽ cho ra mắt vào năm sau.

Như các bạn đã biết, hôm nay 31/12 là ngày cuối cùng của năm 2016. Một năm đầy những biến cố thăng trầm, buồn vui chuẩn bị kết thúc. Chúng ta sẽ chào đón một năm 2017 với đầy những hi vọng vào thành công trong tương lai. Mới đây, Riot Games đã cho ra mắt 1 đoạn video dài gần 3 phút, trong đó tóm tắt gần như tất cả những sự kiện đáng chú ý nhất của Liên Minh Huyền Thoại trong năm qua.

Nhìn lại năm 2016 cùng Riot Games

Thế nhưng trong đoạn video này, người ta lại phát hiện những dự định về các trang phục mới của Riot Games. Cụ thể bắt đầu từ đoạn 1 phút 55, Riot đã "nhá hàng" những hình ảnh tuyệt đẹp của các skin mới được nhiều fan hâm mộ cho rằng sẽ xuất hiện trong năm 2017. Đây không phải lần đầu tiên cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại sử dụng cách tương tự để cung cấp manh mối cho người chơi và quảng bá cho các sự kiện của mình.

Hãy cùng chúng tôi nhìn qua các trang phục được Riot Games đưa ra nhé.

1. Yasuo Người Lướt Ván

Ra mắt từ năm 2013, đã từ lâu Yasuo được coi là một trong những vị tướng được fan hâm mộ yêu thích sử dụng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên tính đến lúc này, Kẻ Bất Dung Thứ mới chỉ có vẻn vẹn 3 trang phục mà thôi. Đó chính là: Yasuo Cao Bồi, Yasuo Siêu Phẩm và Yasuo Huyết Nguyệt.

 

Mặc dù chất lượng không được đánh giá quá cao, thế nhưng Yasuo Huyết Nguyệt vẫn gây được tiếng vang lớn trong năm nay. Chính vì thế, không có lý do gì ngăn cản Riot Games làm cho Yasuo một trang phục nữa - Yasuo Người Lướt Ván. Bộ trang phục này hoàn toàn sẽ cực hot nếu Riot thành công trong việc kết hợp giữa chiêu Lướt (E) của Yasuo và chuyển động lướt ván.

Braum Bếp Trưởng

Tháng 9 vừa qua, Riot Games bất ngờ cho ra mắt nhóm trang phục hoàn toàn mới liên quan đến yếu tố ẩm thực. Đó chính chính là nhóm skin Đầu Bếp với Pantheon Thợ Làm Bánh, Leona Thịt Nướng, Olaf Thái Thịt, Akali Hải Sản.

 

Từ khi được ra mắt, nhóm trang phục này nhận được khá nhiều tình cảm từ phía fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Đó có thể là động lực để Riot Games tiếp tục với những vị tướng mới. Và Braum, với ngoại hình hiền hậu, râu quai nón quá phù hợp để trở thành 1 vị đầu bếp trưởng.

Sivir (chưa rõ)

 

 

Xét về ngoại hình, có thể chắc chắn đây là hình ảnh của Nữ Chúa Chiến Trường - Sivir. Tấm hình khiến chúng ta không khỏi liên tưởng đến trang phục mới được ra mắt trong thời gian gần đây - Lux Thập Đại Nguyên Tố với vẻ ngoài đẹp khó cưỡng.

Dù sao thì đây vẫn là một bí mật, chưa được Riot Games hé lộ quá nhiều.

Kindred Nhân Loại

 

Kindred là biểu tượng đại diện cho cái chết và hiện ra dưới hình hài của một Sói và một Cừu. Khi đối mặt với chúng, kẻ địch sẽ nhẹ nhàng ra đi hoặc chết trong đau đớn, tùy vào sự lựa chọn nạn nhân. Nhưng cái kết cuối cùng, vẫn sẽ là phải chết.

Là cái ôm dịu dàng nhưng cũng là cái nghiến đớn đau, là người dẫn đường và cũng là gã đồ tể, là sự cường điệu nhưng lại là vốn bản nguyên, Sói và Cừu là hai nhưng một. Hai bản ngã hòa hợp nhưng lại mang những bản chất rất khác nhau.

Tính cách của Cừu thường mang cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng. Cừu thường thích những điều đẹp đẽ thường là đề tài trong nghệ thuật hay thi ca. Nhưng Sói thì khác, hắn tàn bạo, hung hăng và chỉ nghĩ đến việc giết chóc như một môn thể thao giải trí cho bản thân mình. Sẽ thế nào khi Riot Games cho cả hai hóa thân thành con người. Chúng ta hãy chờ đợi trong năm 2017 nhé.

Đâu Phải Twisted Fate

 

Chúng ta đã quá quen với một hình ảnh Thần Bài lịch lãm, đẹp trai. Sẽ thế nào nếu Twisted Fate trở thành một cô gái nóng bỏng, quyến rũ. Trang phục này chắc chắn sẽ vô cùng tuyệt vời nếu được ra mắt vào ngày Cá Tháng Tư vào năm sau.