LMHT: Yasuo của Huni lại đem về chiến thắng cho Echo Fox

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Echo Fox vẫn giữ vững ngôi đầu bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 sau sáu tuần thi đấu.

Echo Fox đã ngay lập tức quay trở lại cuộc đua tranh trên đỉnh BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 sau khi để thua Team SoloMid vào ngày hôm qua (25/02). Họ vừa vượt qua Team Liquid vào sáng nay (26/02) để khép lại Tuần 6 LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018.

Lần gần đây nhất, sự lựa chọn Yasuo của đường trên Heo "Huni" Seung-hoon bên phía Echo Fox đã để lại rất nhiều ấn tượng. Tuy phải đối đầu với Gnar, một vị tướng bị Yasuo khắc chế, và đã đem về thắng lợi cho Echo Fox.

Nhưng trong trận đấu mới đây gặp Liquid, Huni đã mạnh dạn khóa ngay Kẻ Bất Dung Thứ mà không quan tâm tới đối thủ đồng hương Jung "Impact" Eon-yeong sẽ lựa chọn gì cả.

Và như bạn đã mường tượng được ra, Liquid đã trừng phạt động thái thách thức này từ phía Huni. Đi rừng của Liquid, Jake "Xmithie" Puchero, đã cắm trại đường trên để đảm bảo rằng Huni sẽ không có cơ hội lăn cầu tuyết với việc khởi đầu trận đấu bằng ba Kiếm Doran.

Nhưng dù đổ dồn sự chú ý vào đường trên, Liquid vẫn không thể đánh gục được Huni và đồng đội. Ngay khi những pha giao tranh nổ ra liên tiếp trên bản đồ, cũng đồng nghĩa với việc Echo Fox giành lại những gì họ đã đánh mất ở khoảng thời gian đầu trận – vàn hiều hơn thế.

Sự quyết đoán cùng kỹ năng cá nhân tốt hơn từ phía các tuyển thủ Echo Fox ở những pha giao tranh sau phút 20 đã giúp họ hoàn toàn chơi “trên cơ” Liquid và Quét Sạch đối thủ ở phút 23 mà không mất thành viên nào.

Với lợi thế khổng lồ có được sau hàng loạt những pha giao tranh thắng thế, Echo Fox sớm có được bùa lợi Baron trước khi quay trở lại lấn án Liquid. Và với Ryze trong tay đường giữa Kim "Fenix" Jae-hun, Echo Fox đã không mất nhiều thời gian để đánh sập Nhà Chính Nexus của Liquid.

Vẫn giữ vững vị trí nhất bảng sau Tuần 6 LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 với lối chơi tấn công rực lửa, Echo Fox sẽ có ít ngày để chuẩn bị trước khi bước vào màn chạm trán với Golden Guardians và OpTic Gaming.

Kết quả thi đấu Tuần 6 LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018

Ở phía ngược lại, Liquid đã lỡ mất cơ hội thu ngắn khoảng cách với nhóm dẫn đầu và đang buộc phải chia sẻ vị trí thứ ba trên BXH với 100 Thieves cùng Clutch Gaming – khi có cùng hệ số 7-5. Vào tuần sau, Liquid sẽ đối đầu với lần lượt 100T và Counter Logic Gaming.

BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 sau sáu tuần đấu

Lịch thi đấu Tuần 7 LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018

ABC (Theo Dot Esports)