LMHT: Yasuo có thể dùng Q 2 lần liên tiếp nhờ lỗi mới

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nó gúp cho Yasuo gây gấp đôi sát thương, tích cộng dồn nhanh tới chóng mặt,…

Yasuo lại gây ra thêm những sự phiền toái trong LMHT.

Lỗi này, đã được chia sẻ rộng rãi trên trang mạng Reddit vào đêm qua (29/4), cho phép Yasuo kích hoạt Q lần hai sau khi vừa dùng combo E-Q mà không bị thời gian hồi chiêu ngăn cản.

Lỗi này xuất hiện do thao tác di chuột của người chơi. Dù để thực hiện nó không mấy dễ dàng nhưng hiệu quả mà nó đem lại cho Kẻ Bất Dung Thứ là điều không phải bàn cãi.

Thực tế thì không phải ai cũng có thể tận dụng được lỗi này, nhưng nếu chăm chỉ luyện tập thì nó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Đầu tiên, bạn phải chọn ra một mục tiêu khả dĩ để kích hoạt combo E-Q đơn giản. Trước khi kịp nhìn thấy combo này hoàn thành, bạn phải thật nhanh tay chuyển sang camera tướng đồng minh bằng cách nhấn một phím bất kỳ từ F1 tới F4 trên bàn phím.

Sau đó, bạn có thể chuyên về camera của Yasuo để tiếp tục dùng Q lần hai mà không cần chờ đợi thời gian hồi chiêu kéo dài vài giây như thông thường.

Lỗi này giúp Yasuo xoay đổi tình thế trong những pha giao tranh, gây ra gấp đôi lượng sát thương trong một quãng thời gian rất ngắn. Quan trọng hơn cả, nếu chính xác, Yasuo có thể tích được hai điểm cộng dồn Bão Kiếm (Q) trong nháy mắt.

Mặc dù không ai ủng hộ bạn tận dụng lỗi này trong LMHT, nhưng đây vẫn được coi là món quà quý giá cho bất cứ ai thuần thục nó. Và nếu muốn thử thách độ khéo léo và tinh ranh của bản thân, đây là lúc không thể tốt hơn để đưa Yasuo vào Đấu Xếp Hạng và giành chiến thắng.

Hiện Riot Games vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào liên quan. Nhưng không ngoại trừ khả năng lỗi này sẽ được khắc phục ở bản cập nhật 9.10 – ra mắt sau đây ít ngày.

Gnar_G (Theo Dot EsportS)