LMHT: Xuất hiện Sion sở hữu hơn một triệu máu

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nỗi ác mộng của tất cả người chơi Xạ Thủ trên toàn thế giới.

Ngày tận thế của Xạ Thủ trong LMHT đã đến! Ngay cả những món trang bị chuyên trị Đỡ Đòn như  Nỏ Thần Dominik hay  Lời Nhắc Tử Vong cũng khó lòng hạ gục được một  Sion sở hữu 1,026,499 máu?!

Redditor “LegendEloc” đã phá kỷ lục về số lượng máu trong LMHT với Sion trong 60 phút đồng hồ in-game. Kỷ lục trước đó thuộc về một người dùng Reddit khác có nickname là “Caenen” khi cũng chơi Sion với 142,091 máu.

Bước vào chế độ Phòng Tập, Sion của LegendEloc đã sở hữu thành máu vượt ngưỡng một triệu đơn vị nhờ thu thập linh hồn từ Nội tại của kỹ năng  Lò Luyện Hồn (W), giúp vị tướng này tăng từ 4-15 máu với mỗi đơn vị bị hạ gục xung quanh.

“Cắm trại” ở vị trí bãi Quái Đá Cổ Đại Krug trên bản đồ Summoner’s Rift, LegendEloc đã liên tục hạ gục chúng rồi lại triệu hồi thông qua công cụ có sẵn trong chế độ Phòng Tập.

Sử dụng  Ngọc Tái Tổ Hợp Lan Tràn (hệ Kiên Định), tăng vĩnh viễn 0.2% máu khi có tám quái rừng hoặc quân lính bị tiêu diệt ngay gần, Sion đã dễ dàng tích lũy được rất nhiều máu với việc lặp đi lặp lại hành động này trong suốt một giờ đồng hồ.

Để gia tăng tốc độ dọn dẹp bãi Quái Đá Cổ Đại Krug, LegendEloc đã sắm ba  Ma Vũ Song Kiếm,  Rìu Đại Mãng Xà,  Cuồng Đao Guinsoo và đương nhiên không thể thiếu  Gươm Truy Tung để có thêm 40 sát thương lên quái rừng.

Kết lại, Nội tại của Sion đã đem về cho LegendEloc 124,451 máu, trong khi Ngọc Lan Tràn tăng thêm 880,968 máu.

Biểu đồ lượng máu gia tăng mỗi 10 phút của Sion trong "thí nghiệm" này

Với hơn một triệu máu, khi Sion của LegendEloc kích hoạt Lò Luyện Hồn (W) sẽ ngăn cản được 123,168 sát thương – lớp lá chắn tương ứng với 12% lượng máu tối đa của Sion. Nó đủ sức giúp Sion trong tay LegendEloc không thể bị hạ gục với những chiêu cuối dạng kết liễu của  Pyke và  Urgot.

Lưu ý rằng Sion với hơn một triệu máu chỉ có thể xuất hiện ở chế độ Phòng Tập và không thể nào có đủ điều kiện cũng như thời gian để hiện diện trong Xếp Hạng Đơn hay đấu trường chuyên nghiệp.

Gnar_G (Theo Dot Esports)