[LMHT] Xuất hiện biểu tượng anh hùng có giá bán 25 triệu VNĐ

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Có thể đây là một lỗi nhỏ của Riot Games sau khi update phiên bản cập nhật 5.6 cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại, khi một biểu tượng anh hùng có tên Xẻng Urf Vàng Ròng có trị giá lên tới 99999RP.

Như thông tin GameSao đã đưa, các đây ít ngày Riot Games mở cửa lại chế độ chơi siêu giảm thời gian hồi chiêu mang tên Ultra Rapid Fire trong phiên bản cập nhật 5.6 của Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng một điều rất kỳ lạ trong phiên bản cập nhật lần này là biểu tượng anh hùng của chế độ U.R.F có giá bán bằng tiền nạp thẻ trong cửa hàng lên tới 99999RP (Riot Point), ngược lại giá bán bằng tiền thưởng chỉ là 2000IP.

Biểu tượng Xẻng Urf Vàng Ròng có giá 99999 RP trong CỬA HÀNG

Để sở hữu được biểu tượng Xẻng Urf Vàng Ròng bằng tiền nạp card, game thủ sẽ phải bỏ ra 50.000 SÒ để quy đổi thành RP (tính khi khuyễn mãi x2 sò quy đổi), tương ứng với số tiền khoảng 25 triệu VNĐ. Nhưng đơn gi hơn, chỉ cần bỏ 2000IP tiền thưởng là bạn đã sở hữu được chiếc Xẻng trị giá 25 triệu VNĐ rồi.

Giá bán bằng tiền thưởng của biểu tượng Xẻng Urf Vàng Ròng không có nhiều chênh lệch so với các biểu tượng khác

Theo GameSao nhận định, đây là một lỗi rất nhỏ của công ty Riot Games và NPH tại máy chủ Việt Nam - công ty VED, khi cập nhật phiên bản 5.6 đã để sai sót xảy ra. Sai sót này càng tỏ tường hơn, khi giá bán biểu tượng này bằng tiền thưởng được niêm yết là 2000IP, chỉ chênh lệch 500IP so với các biểu tượng khác trong cửa hàng, khi được bán với giá tiền nạp thẻ là 10RP (một con số rất nhỏ). Rất hy vọng phía công ty chủ quản sẽ sớm tìm ra và thổi bay được những "hạt sạn" này trong thời gian sớm nhất.

Minh Vũ