LMHT: xPeke, Cyanide và nhiều cựu binh nổi tiếng sẽ tranh tài tại một giải đấu All-Star ở Hong Kong

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Giải đấu mang tính biểu diễn sẽ diễn ra vào đầu tháng 8 sắp tới.

Những cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp sẽ cùng nhau tề tựu trên sàn đầu quốc tế một lần nữa để thi thố tài nghệ giữa hai khu vực châu Âu và châu Á.

Return of the Legends (tạm dịch Sự Trở Lại của những Huyền Thoại) là giải đấu kéo dài ba ngày bắt đầu từ 04/8, quy tụ những cựu tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu với nhau tại ngày hội Esports châu Á và Lễ Hội Âm Nhạc ở Hong Kong, Trung Quốc.

Năm thành viên của đội tuyển đại diện châu Âu

Đại diện của châu Âu bao gồm cựu tuyển thủ: đường giữa của Fnatic & Origen Enrique "xPeke" Cedeño Martínez, người đi rừng Lauri "Cyanide" Happonen cùng các thành viên còn lại là Kevin "kev1n" Rubiszewski, Peter "yellowpete" Wüppen và Manuel "LaMia" Mildenberger.

Cyanide và xPeke là cựu vô địch CKTG Mùa 1 và là thành viên của Origen, đội tuyển đã nhận kết cục xuống chơi tại EU CS sau chuỗi trận toàn thua tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017.

xPeke và Cyanide thời còn thi đấu cho Fnatic được coi là những tuyển thủ hàng đầu của nền LMHT thế giới

Là một tuyển thủ, xPeke được nhớ tới với hình ảnh tiêu biểu trong trận đấu gặp SK Gaming tại IEM ở Mùa 1, khi anh backdoor trước mặt toàn bộ đội hình đối phương để giúp Fnatic giành lấy danh hiệu.

Các đội tuyển đại diện cho nước chủ nhà Trung Quốc và khu vực LMS cũng sẽ góp mặt tại giải đấu, với trận Chung kết được tổ chức vào ngày 06/8.

Các thành viên của đội tuyển đại diện khu vực LMS Đài Loan phần lớn là những nhà cựu vô địch CKTG Mùa 2 - Taipei Assassins

Đội hình huyền thoại của Team WE tái hợp tại Return of the Legends

2016 (Theo Dot Esports)