LMHT: Xin Zhao giờ đã có thêm hiệu ứng làm chậm, biết tấn công tầm xa

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - “Giúp người chơi Xin Zhao có những quyết định ý nghĩa và thú vị hơn”, Riot nói về mục tiêu khi tiến hành một loạt những thay đổi ở bộ kỹ năng của Tể Tướng Demacia.

 Xin Zhao là vị tướng tiếp theo được Riot Games tiến hành những thay đổi nhằm định hình lại sự độc đáo, “chất” riêng trong LMHT.

Đăng tải trên trang diễn đàn chính thức của LMHT, Riot Xenogenic đã tiết lộ đợt nâng cấp lối chơi sắp tới đây dành riêng cho Xin Zhao sẽ vẫn giữ nguyên những điểm đặc sắc, cơ chế đặc thù mà người chơi vốn đã quen thuộc với vị tướng này từ trước tới nay, kể từ tháng 7/2010.

Tuy nhiên, mục đích chính của những thay đổi nhằm giúp cho Tể Tướng Demacia trở thành vị tướng linh hoạt với nhiều tình huống hơn, đóng góp và thể hiện vai trò cùng tầm ảnh hưởng của mình từ đầu cho tới cuối trận đấu.

Riot sẽ bổ sung cho Xin Zhao một kỹ năng tầm xa mới và chỉnh sửa lại chiêu cuối nhằm hạ gục nhanh hơn các mục tiêu đơn lẻ trong giao tranh tổng.


Determination (Nội tại mới)

  • Nội tại của  Tiếng Hét Xung Trận (W cũ) – mỗi đòn đánh thứ ba của Xin Zhao chí mạng lên mục tiêu, gây thêm sát thương và hồi máu – giờ đã trở thành Nội tại.

Wind Becomes Lightning (W mới)

  • Xin Zhao tung liền hai đòn đánh bằng trường thương hất tung kẻ địch trước mặt và gây thêm sát thương tầm xa.
    • Slash: Gây sát thương theo hình nón phía trước Xin Zhao.
    • Thrust: Gây nhiều sát thương hơn ở tầm xa và làm chậm tất cả kẻ địch trong vòng 1.5 giây.

Can Trường (E chỉnh sửa)

  • Tốc độ đánh cộng thêm của Tiếng Hét Xung Trận (W cũ) giờ sẽ nhận được sau khi lao tới mục tiêu bằng Can Trường (E).

Bán Nguyệt Thương (R chỉnh sửa)

  • Chiêu cuối của Xin Zhao vẫn là cú hất tung đẩy lùi và gây sát thương lên tất cả kẻ địch chịu ảnh hưởng. Hiệu ứng đẩy lùi vẫn loại trừ mục tiêu mà Xin Zhao vừa tấn công.
  • MỚI: Trong vòng 3 giây sau khi kích hoạt Bán Nguyệt Thương (R), Xin Zhao tạo ra một vùng không gian bao quanh hắn nhằm ngăn chặn sát thương gây lên hắn từ những tướng địch bên ngoài khu vực bảo vệ. Thời gian hiệu lực của vùng bảo vệ sẽ được gia tăng mỗi khi Xin Zhao tấn công tướng địch.

Bên cạnh đó, Xin Zhao còn được Riot “đại tu” toàn bộ từ hiệu ứng chuyển động, âm thanh, diện mạo bên ngoài, biểu tượng và cả nhiều thứ khác liên quan. Splash Art của Xin Zhao mặc định cũng sẽ xuất hiện, và hình nền của sáu trang phục đi kèm có thể sẽ được thay mới.

Do đó, Riot không thực hiện những thay đổi lớn, tương tự như  Warwick, dành cho Xin Zhao – điều này khiến cho Tể Tướng Demacia có lẽ sẽ không có quá nhiều sự khác biệt về lối chơi đã trở thành thương hiệu.

Giúp người chơi Xin Zhao có những quyết định ý nghĩa và thú vị hơn”, Riot Xenogenic nói về mục tiêu của những thay đổi trên - và sẽ giới thiệu chúng trên máy chủ thử nghiệm PBE trong ít ngày tới đây.

Theo Riot, sau Xin Zhao,  Evelynn sẽ là vị tướng tiếp theo được cải thiện về mặt lối chơi.

Gamer