[LMHT] Xem cái cách Faker đã sử dụng Ryze mới để "hủy diệt" rank Hàn

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Đừng bao giờ để Thánh Nerf có được Ryze, nếu không bạn sẽ phải nhận kết cục thảm bại đấy.

Như vậy là, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.14 đã chính thức cập bến các máy chủ chính thức trên toàn thế giới. Điểm nhấn của bản cập nhật chính là Ryze, vị tướng này 1 lần nữa được Riot Games ưu ái đưa lên "bàn mổ". Và tạo ra cho 1 sức mạnh hoàn toàn mới, có thể nói còn vượt trội hơn trước rất nhiều.

 

Sau khi được làm lại, nội tại của Ryze giúp hắn gây sát thương nhiều hơn trước nhờ vào số năng lượng tối đa và sức mạnh phép thuật (SMPT). Một phần vì chiêu cuối giờ đây đã thay đổi bằng kĩ năng dịch chuyển nên Riot Games muốn phần nào bù đắp lượng sát thương thiếu hụt thông qua nội tại mới.

Kĩ năng Q cũng không thực sự khác với trước đây, tuy nhiên nếu sử dụng kĩ năng W và E sẽ giúp Ryze phục hồi ngay chiêu Q. Khi kích hoạt sẽ gây sát thương lên mục tiêu và tất cả Runes bị xóa ngay. Nếu 2 Runes từ chiêu W và E bị xóa sẽ nhận được hiệu ứng tăng tốc độ chạy và tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn.

Chiêu W vẫn giữ nguyên như cũ. Nhưng E được thay đổi khá nhiều. Khi sử dụng kĩ năng này lên mục tiêu sẽ khiến chiêu Q gây thêm sát thương và chiêu W trói lâu hơn và nếu sử dụng E một lần nữa sẽ lan chiêu E lên những mục tiêu gần đó. Đặc biệt hơn, nếu hạ gục mục tiêu dính chiêu E bằng một kĩ năng cũng sẽ lan hiệu ứng lên những mục tiêu gần đó.

Kỹ năng Ultimate thì khỏi phải phải bàn cãi, nó quá sức bá đạo với việc dịch chuyển cả team 5 người. Vòng Xoáy Không Gian có thể là nấc thang đưa bạn đến với thiên đường nhưng cũng có thể là lối hướng xuống địa ngục. Tất cả nằm trong tay của người chơi sử dụng Ryze.

 

Và cái tên Faker chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Tên tuổi của Thánh Nerf gắn liền rất nhiều với Ryze. Vị tướng đã giúp người đi đường giữa của SKT T1, lần thứ 2 giành chức vô địch Chung Kết Thế Giới.

 

Cho đến tận thời điểm hiện tại, Ryze vẫn là 1 trong những lượt cấm ưu tiên mà các đội tuyển khi gặp SKT phải hướng tới. Và mới đây, khi Ryze mới chính thức ra mắt ở máy chủ chính thức. Faker đã ngay lập tức vác quân bài này ra thi đấu xếp hạng. "Sẽ là tận thế, nếu để Faker sử dụng Ryze mới, khủng khiếp không đủ để diễn tả sức mạnh của Ryze trong tay Thánh Nerf." Đây có lẽ là tâm trạng chung của fan hâm mộ khi xem video phía trên.