LMHT: Xạ thủ tham dự CKTG Mùa 4 bị cảnh sát 'gô cổ' sau khi hành hung bạn gái ngay trên kênh stream

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sự nghiệp của Vasilii, người có vấn đề về tâm thần trong suốt thời gian dài, nên chấm dứt từ đây.

Li “Vasilii” Wei-Jun, xạ thủ của đội tuyển LMHT Newbee, đã bị thanh lý hợp đồng ngay tức thì vào ngày hôm qua (26/10) do “hành vi thiếu chuyên nghiệp và không chín chắn” sau vụ hành hung khi đang livestream dẫn đến sự can thiệp của cảnh sát ngay tại nhà riêng.

Trong đoạn clip ghi lại được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi trên nhiều trang mạng xã hội lớn gồm Weibo, Twitter và YouTube, Vasilii đã la hét với một người phụ nữ. Sau đó liên tiếp là những lời chửi thề với nhiều câu “Tao sẽ giết mày” kèm theo âm thanh của một vụ xô xát và tiếng than khóc từ phía người phụ nữ không rõ mặt.

Anh ta đánh tôi”, tiếng người phụ nữ than khóc hòa lẫn với rất nhiều tạp âm khác trong đoạn clip. “Tôi chỉ muốn tốt cho anh thôi mà. Tôi đã làm anh đau chưa? Anh phát điên trong game. Tôi chỉ không muốn ai đó đổ lỗi cho anh hay nói gì đó tệ bạc với anh thôi mà. Tôi không muốn anh nổi đóa vì chúng.

Đoạn clip ghi lại vụ việc Vasilii hành hung bạn gái ngay khi đang livestream

Sau rất nhiều tiếng động, có vẻ như là đánh đập người phụ nữ đang khóc lóc, Vasilli quay trở lại kênh stream nhưng cũng là lúc cảnh sát có mặt tại nơi xảy ra vụ việc. Vasilli để lại thông điệp in-game trong đồng đội qua kênh chat, cho biết anh phải tới sở cảnh sát. Kênh stream của Vasilli cũng đột ngột kết thúc.

Newbee đã phát ra một bản thông báo (bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh) khẳng định đã chấm dứt hợp đồng với Vasilli sau vụ việc trên.

Cảnh sát đang tạm giữ Vasilii để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc

Đây không phải lần đầu tiên Vasilii, tuyển thủ có tiền sử về những pha nổi khùng trong quá khứ, tỏ ra bạo lực trước đám đông fan hâm mộ LMHT. Năm ngoái, tuyển thủ đã từng tham dự CKTG Mùa 4 trong màu áo LMQ đã thoát khỏi trận đấu giữa chừng rồi đập vỡ bàn phím trong khuôn khổ giải hạng hai LSPL Trung Quốc.

Xạ thủ kỳ cựu của LMHT Trung Quốc cũng là người cho rằng anh quá “vui thú xác thịt” dẫn đến màn trình diễn nghèo nàn hồi đầu mùa giải 2017 vừa qua.

Ba Chấm