LMHT: Xạ Thủ ‘khô máu’ sẽ là vị tướng mới tiếp theo

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Vayne sắp sửa có đồng minh?!

Vị tướng mới nhất trong LMHT đã được Riot Games hé lộ trong bài viết “Lộ trình Phát triển Tướng (01/2018)” được đăng tải trên trang chủ ngày hôm nay (01/02). Và mặc dù họ vẫn còn giấu kín thông tin chi tiết, nhưng vẫn còn đó những dự kiện quan trọng mà chúng ta nên biết.

Đầu tiên, vị tướng thứ 140 trong LMHT chắc chắn sẽ là một Xạ Thủ - điều đó đồng nghĩa với việc Đấu Trường Công Lý sẽ đón chào hai Xạ Thủ hoàn toàn mới trong vòng bảy tháng trời, sau màn ra mắt của  Xayah vào mùa xuân năm ngoái.

Nó cho thấy rằng Xạ Thủ cũng đang là lớp nhân vật sở hữu số lượng tướng ít ỏi và kém đa dạng nhất trong LMHT.

Thông tin thứ hai còn thú vị hơn thế nhiều. Riot khẳng định rằng, vị tướng mới này có lối chơi ẩn chứa độ rủi ro cao nhưng lại đem về phần thưởng xứng đáng cho những người chơi “can đảm” – tương tự như  Vayne vậy.

Vayne sắp có "đồng bọn"?

Đây là một mẫu Xạ Thủ “khô máu” sẵn sàng chiến đấu với kẻ địch trong bất cứ tình huống nào chứ không chỉ biết ẩn nấp ở phía hậu tuyến và chớp lấy cơ hội. Nghe có vẻ khá giống với  Kindred, vị tướng Xạ Thủ đi rừng được tạo ra với mục đích chuyên đi xâm lăng rừng địch để thu thập các  Đồng Nguyên Ấn (Nội tại).

Những người chơi can đảm sẽ dấn thân vào sâu trong đất địch, và được tưởng thưởng xứng đáng, còn những kẻ yếu đuối sẽ ngã xuống, lạc trôi cùng dòng thời gian” – những gì được Riot gợi mở về vị tướng mới.

Nếu bạn không sẵn sàng đối diện với kẻ địch khi chúng áp sát và gây sức ép, tầm ảnh hưởng của bạn trong trận đấu sẽ bị suy giảm đáng kể. Không may là LMHT đã có sẵn rất nhiều vị tướng cần phải chơi mạo hiểm để kiếm về những điểm hạ gục từ sớm nhằm lăn cầu tuyết để không trở nên vô dụng – như  Shaco,  Akali,  Yasuo và  Talon.

Riot hiện chỉ mới đưa ra duy nhất một điểm đặc trưng của vị tướng mới, và nó có thể sẽ rõ ràng hơn sau đây khoảng một tháng nữa. Chúng ta có thể tin tưởng vào khung thời gian này bởi đó là cách mà Riot đem Zoe đến với người chơi LMHT toàn cầu.

Gnar_G (Theo Dot Esports)