LMHT: Xạ thủ của Griffin là người đầu tiên đoạt Pentakill tại LCK Mùa Xuân 2019

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Không phải ngẫu nhiên mà Griffin đang được coi là đội tuyển số một tại LCK.

Chỉ mới khởi đầu Tuần 2 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2019, các fan hâm mộ đã được chứng kiến pha Pentakill đầu tiên và người làm được điều đó là Park “Viper” Do-hyeon, xạ thủ của Griffin.

Thành thực thì tôi đang rất vui”, Viper trả lời phỏng vấn sau trận đấu gặp Hanhwa Life Esports vào tối qua (23/01). “Tôi chỉ làm như ‘được, mình sẽ có tất cả các điểm hạ gục và sau đó chúng ta sẽ giành chiến thắng’. Sword đã nói với tôi ghi Pentakill đi. Tôi không nhận ra (tại thời điểm đó), nhưng cuối cùng tôi vẫn có được một cú Pentakill khoái trá.

Cái cách mà Viper hạ gục lần lượt từng người một bên phía HLE thật không thể tin được! Đấu với HLE, một trong những đội tuyển đã toàn thắng cả hai trận đấu đầu tiên tại LCK Mùa Xuân 2019, Griffin đã khởi đầu tồi tệ và để cho HLE tạo ra cách biệt 9,000 Vàng

Lee “Tarzan” Seung-yong của Griffin, tuyển thủ đang được đánh giá là đi rừng số một thế giới ở thời điểm hiện tại, đã bị Kim “bonO” Gi-beom bên phía HLE lấn át – và đây là nguyên nhân chính khiến Griffin bị tụt lại phía sau.

Nhưng Griffin không được coi là đội tuyển mạnh nhất LCK Hàn Quốc ở thời điểm này mà không có lý do rõ ràng. Sau quãng thời gian đầu chật vật, họ đã tìm ra cơ hội lật ngược thế cờ sau một pha giao tranh thần kỳ để từ đó đẩy HLE vào thế khó.

Quét Sạch HLE trong pha giao tranh kéo dài từ bên trong khu rừng, Griffin đã có đủ điều kiện để hạ gục Baron và bất ngờ trở thành đội nắm thế chủ động ở Ván 1. Trong chưa đầy một phút đồng hồ, Griffin đã chuyển bại thành thắng và đem tới cho fan hâm mộ pha Pentakill đầu tiên của mùa giải mới.

Tiếp tục hạ gục HLE một cách thuyết phục ở Ván 2, Griffin đã có một buổi tối tuyệt vời khi chễm chệ ở trên đỉnh BXH LCK Mùa Xuân 2019.

Sau đây, Griffin sẽ chạm trán DAMWON Gaming, tân binh cũng đang giữ mạch hai trận toàn thắng, vào lúc 18g00 ngày mai (25/01). Trong lần gặp nhau gần đây nhất tại Bán kết 2018 LoL KeSPA Cup cách đây một tháng, Griffin đã hủy diệt DWG với tỉ số 3-0 cách biệt.

BXH LCK Mùa Xuân 2019 sau Ngày 2 - Tuần 2

ABC (Theo Dot Esports)