LMHT: Xạ thủ Cloud9 lại gây ‘sốc’ khi hóa thân thành Soraka Vệ Binh Tinh Tú

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sneaky không còn cosplay cho vui!

Zachary "Sneaky" Scuderi từ lâu không còn nổi tiếng với tư cách là một tuyển thủ kiêm streamer LMHT. Sneaky cũng được biết đến như là một chuyên gia cosplay – và mới đây, xạ thủ kỳ cựu của Cloud9 vừa công bố sản phẩm sáng tạo mới nhất của anh – Soraka Vệ Binh Tinh Tú.

Đây không chỉ là lần thứ ba (thứ tư nếu bạn liệt kê cả màn hóa thân thành Urgot Vệ Binh Tinh Tú) Sneaky cosplay chất lượng cao và rất chi tiết mà anh còn đang lên kế hoạch làm việc này thường xuyên hơn.

Sneaky sẽ tiếp tục cosplay để phục vụ cho cộng đồng LMHT khi vừa khai mở trang Patreon cá nhân. Rõ ràng là một tin tức tốt lành nếu bạn là một fan của Sneaky và những màn cosplay rất đầu tư của anh bởi chúng sẽ được giới thiệu hàng tháng.

Esther Lynn, bạn gái của Sneaky, vốn là một cosplayer có kinh nghiệm. Esther đã phối hợp trang điểm và thực hiện các bức ảnh cùng những người khác trong ekip trong cả ba dự án lớn mới đây nhất của Sneaky.

Nói cách khác, Sneaky và bạn gái đang là một cặp đôi cosplay đầy quyền lực. Esther cũng đã sở hữu riêng một trang Patreon để phục vụ cho công việc của cô.

Sneaky khi hóa thân thành Soraka Vệ Binh Tinh Tú

Hình nền chính thức của Soraka Vệ Binh Tinh Tú do Riot Games thiết kế

Nói về trang Patreon của Sneaky, nó được mở ra để phục vụ cho các fan hâm mộ có nhu cầu chiêm ngưỡng những màn cosplay đặc biệt của xạ thủ này. Với 2 USD mỗi tháng, bạn sẽ mở khóa dữ liệu thông thường – trong khi những nội dung độc quyền hơn sẽ có giá lên tới 40 USD, bao gồm các bộ ảnh, polaroid và cả chữ ký lẫn những bản viết tay…

Có vẻ như lần cosplay Lux Thập Đại Nguyên Tố - hệ Bóng Tối hồi tháng 3 vừa qua chỉ là một thử nghiệm của Sneaky. Nhiều người đã lo ngại rằng anh chàng này sẽ ngừng cosplay.

Sneaky đã im lặng và cho đến giờ, anh đang lên kế hoạch tiếp tục công việc này một cách nghiêm túc và có tính định kỳ hơn. Sau thông báo liên quan đến các dự án cosplay trong tương lai, rõ ràng là Sneaky không hề cosplay cho vui – và cộng đồng LMHT là những người được hưởng lợi.

Chịu (Theo Dot Esports)