LMHT: Wolf trở lại T1 sau một năm rưỡi xa cách

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – “Chào mừng trở lại, huyền thoại” – T1 viết.

T1 vừa chào đón huyền thoại của đội tuyển LMHT quay trở lại với tổ chức. Nhưng lần này “Wolf” sẽ không thi đấu mà đảm nhiệm công việc của một nhà sáng tạo nội dung kiêm streamer – theo thông báo chính thức của tổ chức vào trưa nay (13/4).

Wolf đã nghỉ hưu vào tháng 1 năm ngoái sau khi phải vật lộn một thời gian dài với chứng rối loạn tâm lý và bị trầm cảm.

Wolf đã chơi cho SuperMassive trong gần một năm trời nhưng chỉ giành được ngôi Á quân LMHT Thổ Nhĩ Kỳ (TCL) trong suốt mùa giải 2019. Không thể cùng đồng đội giành vé dự CKTG cộng với tiền sử tinh thần không ổn dịnh đã thúc đẩy tuyển thủ sinh năm 1996 đi đến quyết định giải nghệ.

Trước khi chuyển sang Thổ Nhĩ Kỳ, Wolf đã gây dựng tên tuổi trong màu áo T1 như là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử LMHT. Anh là hỗ trợ hàng đầu với đỉnh cao là hai chức vô địch CKTG 2015-2016 – thời kỳ vàng son của T1.

Đáng tiếc là Wolf đã không thể giữ được phong độ và cùng với T1 nói riêng lẫn LCK nói chung đánh mất vị thế trên đấu trường quốc tế.

Sau sáu năm thi đấu chuyên nghiệp, Wolf đã giành bốn danh hiệu LCK, hai lần nâng cúp vô địch Mid-Season Invitational cùng nhiều chiến tích lớn nhỏ khác cùng đối tác ăn ý, xạ thủ “Bang”.

Cặp đôi này bắt đầu sát cánh cùng nhau từ năm 2013 giành quyền tham dự Champions Korea Winter (tiền thân của LCK) cùng SKT S – đội tuyển chị em trong tổ chức SK Telecom T1 thời bấy giờ. Khi đó, cặp Bang-Wolf đã cùng với đường trên “MaRin” và đường giữa “Easyhoon” tạo nên bộ khung vô địch CKTG 2015 của T1.

Dù không còn thi đấu cho T1 nhưng Wolf vẫn chứng tỏ anh là một “fan cứng” của đội tuyển thông qua những buổi livestream trước và sau mỗi trận đấu.

Dĩ nhiên, màn trở lại của Wolf đang được fan hâm mộ T1 hưởng ứng nhiệt liệt.

None (Theo Dot Esports)