[LMHT] WildTurlte chạm mốc 1000 điểm hạ gục tại LCS Bắc Mỹ

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Xạ thủ của Team SoloMid đã trở thành tuyển thủ thứ hai “đút túi” 1000 điểm hạ gục tại giải đấu LMHT chuyên nghiệp số một Bắc Mỹ, sau Doublelift.

Jason "WildTurtle" Tran đã cùng với cựu xạ thủ của TSM, Yiliang “Doublelift” Peng góp mặt trong “CLB 1000 điểm hạ gục” khi sử dụng Varus ở Ván 2 gặp Echo Fox trong trận đấu thuộc khuôn khổ Ngày 3 – Tuần 4 vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017.

Ở Ván 1, TSM gặp khó khăn ngay từ đầu sau hàng loạt những pha gank của Kha’Zix trong tay Matthew "Akaadian" Higginbotham. TSM tiếp tục tụt về phía sau, nhưng WildTurtle đã đóng góp được 4/12 điểm hạ gục của toàn đội trước khi thất bại sau 30 phút thi đấu.

Sang Ván 2, tại thời điểm 07:40, khoảnh khắc WildTurtle cân bằng kỷ lục mà 2lift đã từng tạo ra tại LCS Bắc Mỹ đã xuất hiện.

Trang Twitter chính thức của lolesports thông báo WildTurtle đã đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LCS Bắc Mỹ

Tiếp tục sử dụng Varus, lần này đồng đội Vincent "Biofrost" Wang đã hỗ trợ để WildTurlte hạ gục Malzahar trong tay Austin "Gate" Yu. Sau khi Lee Sin của Dennis "Svenskeren" Johnsen phát hiện ra Gate ở khu vực Bùa Xanh thuộc phần bản đồ Đội Đỏ, WildTurtle và Biofrost đã ngay lập tức ập đến từ đường dưới và có được điểm hạ gục thứ 1000 tại LCS Bắc Mỹ sau một đòn bắn thường.

Tuyển thủ người Canada đã tiến sát tới cột môc quan trọng vào hôm Chủ Nhật (12/02) vừa qua, khi có được 12 điểm hạ gục sau hai ván đấu với Team EnVyUs, và chỉ còn cách con số 1000 đúng năm mạng.

Đây không phải là dấu ấn đầu tiên mà WildTurlte tạo ra tại LCS Bắc Mỹ. Trong lần đầu ra mắt cùng TSM vào Tuần 6 của LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân Mùa 3, “Rùa Hoang” cũng ghi được pha Pentakill đầu tiên tại giải đấu bằng vị tướng Caitlyn…

Cả hai xạ thủ của TSM đều đã đạt được cột mốc đáng nhớ tại giải đấu LCS Bắc Mỹ

WildTurtle ở lại với đội hình của TSM cho tới hết LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015, có thêm một cú Pentakill nữa ở giải đấu Mùa Xuân cùng năm. Sau khi rời TSM, WildTurlte gia nhập Immortals.

Trong quãng thời gian khoác áo IMT và tham gia thi đấu tại LCS Bắc Mỹ 2016, WildTurtle tiếp tục có được Pentakill ở Tuần 7 giải đấu Mùa Hè. Vào quãng thời gian nghỉ hết mùa giải vừa qua, WildTurtle quay trở lại TSM để thế chỗ cho 2lift, người đã tạm rời xa đấu trường chuyên nghiệp, và trở thành xạ thủ số một của đội ĐKVĐ LCS Bắc Mỹ ở giải đấu Mùa Xuân 2017.

WildTurtle đã làm được điều mà 2lift đã thiết lập cũng với những người đồng đội đó vào ngày 01/8 năm ngoái khi TSM gặp NRG eSports trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016. Hiện tại, TSM đang đứng hạng chia sẻ vị trí nhì bảng với FlyQuest và xếp sau Cloud9, đội đang độc chiếm ngôi đầu bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 với tám trận toàn thắng.

Ba Chấm (Theo theScore esports)