LMHT: WE ‘tự tin đánh bại’ Samsung tại Bán kết CKTG

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – “Tôi nghĩ hầu hết các tuyển thủ của chúng tôi đều giỏi hơn người chơi bên phía Samsung, và chúng tôi đang rất tự tin về kỹ năng cá nhân”, đường giữa Xiye của WE tự tin khẳng định.

Với việc vượt qua Vòng loại Khu vực và trở thành hạt giống số ba của khu vực LPL Trung Quốc tại CKTG 2017, Team WE đã đi một lèo tới Bán kết sau khi tham dự đầy đủ tất cả các trận đấu từ Vòng Khởi Động.

Đối thủ của họ ở vòng Tứ kết vừa qua, Cloud9, cũng đã trải qua hành trình tương tự nhưng mang trong mình trọng trách lớn hơn – niềm hy vọng cuối cùng của LMHT Bắc Mỹ tại giải đấu số một hành tinh.

Nhiều người đã dự đoán đây sẽ là trận đấu một chiều với tỉ số 3-0 nghiêng về WE, nhưng C9 đã buộc đội chủ nhà phải định đoạt kết quả chung cuộc sau năm ván đấu. Và giờ thì WE sẽ có thời gian chuẩn bị trước khi chạm trán với Samsung Galaxy tại trận Bán kết 2 diễn ra vào lúc 14g30 ngày 29/10.

Sau trận đấu, xạ thủ Mystic và đường giữa Xiye đã tham gia trả lời phỏng vấn nhanh giới truyền thông đang có mặt tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Mystics: “Sẽ tốt hơn nếu chúng tôi thắng là do tôi”

Cuối cùng thì các bạn đã có mặt tại vòng Bán kết sau một trận đấu khó khăn. Bạn cảm thấy thế nào?

Chúng tôi đã thắng, nhưng tôi không vui với màn trình diễn của mình. Sẽ tốt hơn nếu chúng tôi thắng là do tôi…

Vì giải đấu được tổ chức tại Trung Quốc nên có rất nhiều fan cổ vũ cho các bạn. Nó có thể khiến cho các bạn thi đấu tốt hơn, nhưng cùng lúc tạo ra áp lực. Ý kiến của bạn là gì?

Tốt hơn là có người cổ vũ thay vì chẳng có ai cả. Tôi thực sự lo ngại về một thất bại bởi đám đông khán giả đang cổ vũ cho chúng tôi.

Bạn đã chơi Kog’Maw bốn lần rồi. Tại sao các bạn lại thường xuyên tin dùng vị tướng này?

Kog’Maw mạnh mẽ, và nó cũng là một trong những sở thích của tôi. Đấu với Caitlyn trong giai đoạn đi đường, tôi nghĩ Kog’Maw mạnh hơn Tristana.

C9 đã tung ra một lựa chọn bất ngờ là Singed.

Chúng tôi thực sự không ngờ tới sự lựa chọn này. Singed khá là yếu khi đối đầu với Cho’Gath, nên chúng tôi đã hoàn toàn loại bỏ hình ảnh của hắn ta và phải trả giá cho điều đó. Ở ván đấu tiếp theo, chính tôi đã yêu cầu đội cấm Singed.

HLV nói gì với các bạn trước Ván 5 vậy?

“Chúng ta có thể thắng. Chơi tự tin lên.”

Ở Bán kết, bạn sẽ chuẩn bị chạm trán với Ruler và CoreJJ. Bạn đánh giá họ thế nào?

Tôi đã xem trận đấu của họ khi gặp Longzhu…và giành thắng lợi với tỉ số 3-0. Đường dưới của Samsung dường như không thể đụng vào ở trận đấu đó. Tôi nghĩ họ sẽ chơi tốt.

Bạn có muốn nói gì nữa không?

Tôi đã chơi dưới sức ngày hôm nay. Trong trận Bán kết, tôi chắc chắn sẽ cho thấy màn trình diễn tốt hơn. Cám ơn các bạn đã cổ vũ cho chúng tôi.

Xiye: “Hầu hết các tuyển thủ của chúng tôi đều giỏi hơn người chơi bên phía Samsung”

Ván đấu cuối cùng dường như là không thể! Các bạn đã làm cách nào để tìm ra điểm mạnh nhằm kết thúc ván đấu và chắc suất vào Bán kết vậy?

Sau Ván 3, chúng tôi đã để thua 1-2…nhưng tôi biết chúng tôi đủ mạnh để đánh bại họ miễn là chúng tôi không mắc sai lầm trong cả diễn biến trận đấu lẫn những lượt Cấm/Chọn. Khi chúng tôi duy trì được trạng thái tâm lý đúng hướng, tôi biết chúng tôi sẽ thắng.

Hai đội LPL giành quyền chơi ở vòng Bán kết CKTG 2017 quan trong như thế nào vậy?

Chúng tôi đã có thể bảo vệ niềm tự hào của LPL tại sân khấu CKTG, và điều này đặc biệt quan trọng với chúng tôi bởi đây là sân nhà. Tôi muốn cho thấy LPL là một khu vực mạnh.

Đối thủ tiếp theo của các bạn là Samsung. Bạn nghĩ cơ hội của các bạn ở cặp đấu này là gì?

Tôi nghĩ hầu hết các tuyển thủ của chúng tôi đều giỏi hơn người chơi bên phía Samsung, và chúng tôi đang rất tự tin về kỹ năng cá nhân. Nên chúng tôi tự tin đánh bại họ.

None (Theo Inven Global)